พ.ต.ท.สันธนะ, เอกสารลับ

พ.ต.ท.สันธนะ บุกนำเอกสารลับร้องนายกฯ หลังแฉบุคคลในรัฐบาลทุจริต

Home / ข่าวทั่วไป / พ.ต.ท.สันธนะ บุกนำเอกสารลับร้องนายกฯ หลังแฉบุคคลในรัฐบาลทุจริต
พ.ต.ท.สันธนะ โผล่ยื่นเอกสารลับอ้างบุคคลในรัฐบาลทุจริต ขอทหารไว้ใจได้รับเรื่องเพราะเป็นเรื่องอันตรายถึงชีวิต ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด ยันเป็นเอกสารของจริง

พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรอง ผกก.สันติบาล 2 ในฐานะที่ปรึกษาของบริษัท พัฒนาตลาดใหม่ ดอนเมือง เปิดเผยว่า วันนี้ได้นำข้อมูลและหลักฐานเกี่ยวกับการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ในรัฐบาล มายื่นต่อ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หลังจากเมื่อวานนี้ นายกรัฐมนตรีได้กล่าวว่าหากมีหลักฐานจริงให้นำมามอบให้

ซึ่งขณะนี้ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใดๆ จนกว่าจะได้ยื่นหนังสือ เนื่องจากกลัวว่าตัวเองจะไม่ปลอดภัย เพราะตนเองเคยเป็นนักรบในเมืองมาก่อน แต่ตอนนี้ไม่มีอาวุธ มามือเปล่าตัวคนเดียว จะสู้อย่างไร ทุกวันนี้ก็อาศัยอยู่ในเซฟเฮาส์ หลังจากตำรวจไปตรวจค้นตลาดใหม่ ดอนเมืองและตนเองด้วย

ทั้งนี้ ตอนแรกไม่กล้าลงจากรถเนื่องจากกลัวไม่ปลอดภัย และไม่เข้าใจว่าเหตุใดนายกรัฐมนตรีไม่มารับหลักฐานด้วยตัวเอง หรือส่งเจ้าหน้าที่ทหารมารับมอบหลักฐานดังกล่าว ยืนยันว่าเอกสารหลักฐานที่มีเป็นของจริง หากไม่มีตัวแทนนายกรัฐมนตรีมารับเอกสารจะไม่มอบหลักฐานให้ใครทั้งสิ้น

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวถามว่า รู้สึกสะเทือนใจคำพูดของนายกรัฐมนตรีหรือไม่นั้น พ.ต.ท.สันธนะ รู้สึกยินดี ที่นายกรัฐมนตรีพูดถึงตนในอีกมุม จะได้พิสูจน์ความจริงว่าเป็นเช่นที่นายกรัฐมนตรีกล่าวหรือไม่ ทั้งนี้ ไม่ขอลงสมัครรับเลือกตั้งหรือเล่นการเมืองในปีนี้ เพราะการเมืองเป็นเรื่องของมุมมืด แต่ตนเป็นคนตรงๆ

หลังจากให้สัมภาษณ์สื่อ เจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาลจึงแจ้งว่าจะมีเจ้าหน้าที่ทหารชั้นผู้ใหญ่เป็นตัวแทนนายกรัฐมนตรี มารับมอบหนังสือที่ศูนย์บริการประชาชน ทำเนียบรัฐบาล พ.ต.ท.สันธนะจึงยอมเข้ามายื่นหนังสือ