ข่าวภูมิภาค เจ้าแหลม แฟนสาวเจ้าแหลม แหลม แหลม ศรีสะเกษ

‘แหลม ศรีสะเกษ’ เก็บตัวเงียบ หลังแฟนสาวบอกเลิก

Home / ข่าวทั่วไป / ‘แหลม ศรีสะเกษ’ เก็บตัวเงียบ หลังแฟนสาวบอกเลิก
แหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นเก็บตัวเงียบหลังแฟนสาวบอกเลิก ปิดฉากความรัก 15 ปี ผจก.ส่วนตัว เผยเจ้าแหลม ยังไม่พร้อมในสัมภาษณ์

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 96/7 ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นขนาดใหญ่ และเปิดเป็นค่ายมวยชื่อ นครหลวงโปรโมชั่น ซึ่งสถานที่ที่ แหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลกชื่อดังสังกัดค่ายมวยแห่งนี้ ไต่เต้าจนมีชื่อเสียงโด่งดัง

และล่าสุดมีกระแสข่าวว่าแฟนสาว น้องเก๋ น.ส.พัชรีวรีณ กัณหา ที่คบกันมา 15 ปี ต่อสู้ชีวิตกันมาแบบล้มลุกคลุกคลานไม่มีอะไรเลย โดยน้องเก๋ ขึ้นไอจีส่วนตัวบอกแลกกับเจ้าแหลมแล้วด้วยดี จนสังคมต่างพากันช๊อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าทั้งสองคนมีสาเหตุมาจากอะไรถึงทำให้ต้องแยกกันทั้งๆที่เจ้าแหลมเองเคยคลุกเข่าขอแต่งงานที่สนามบินสุวรรณภูมิหลังคว้าแชมป์โลกกลับมาให้ชาวไทยทั้งประเทศ

โดยพบว่าบ้านหลังดังกล่าวเงียบเหงา หน้าบ้านซึ่งเป็นค่ายมวยฝึกซ้อมยังไม่มีนักมวยลงซ้อมมวยแต่อย่างใด สอบถามเพื่อนๆนักมวยในค่ายทราบว่าเจ้าแหลม ศรีสะเกษ นอนพักผ่อนอยู่ในบ้าน โดยมานอนที่ค่ายมวยแห่งนี้สองคืนแล้ว หลังจากแยกทางกับน้องเก๋ โดยนักมวยในค่ายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งคู่ต่างมีใหม่ด้วยกัน โดยก่อนแยกทางกันทั้งคู่ครองรักกันอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่งใกล้ๆกับค่ายมวย

เวลาต่อมานายเทียนชัย พิสิฐวุฒินันท์ ผจก.ส่วนตัวของเจ้าแหลม ศรีสะเกษ ได้เดินออกจากบ้านมาพบผู้สื่อข่าวพร้อมบอกว่าเจ้าแหลมไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ในตอนนี้ และปฎิเสธว่าไม่ทราบสาเหตุที่ทั้งคู่เลิกรากัน ส่วนเจ้าแหลมเองก็ยังคงลงซ้อมมวยตามปกติทุกวัน “เรื่องที่เกิดขึ้นเขายังไม่พร้อมที่จะเปิดเผย ถึงสาเหตุ ตนเองคิดว่าขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ดีกว่า ส่วนจะแถลงข่าวหรือไม่อันนี้คงต้องรอปรึกษากันอีกทีครับ”