กระทืบลูกนายพล บอล กฤษณะ

จบด้วยดีคดี ‘บอล กฤษณะ’ ตื้บลูกนายพล แม่เผยอีกฝ่ายขอโทษ แสดงความจริงใจ

Home / ข่าวทั่วไป / จบด้วยดีคดี ‘บอล กฤษณะ’ ตื้บลูกนายพล แม่เผยอีกฝ่ายขอโทษ แสดงความจริงใจ
จบด้วยดีคดี บอล กฤษณะ ตื้บลูกชายนายพล แม่ยันไม่เกี่ยวกับค่าเสียหายหลายสิบล้านบาท แต่อีกฝ่ายแสดงความจริงใจขอโทษ

หลังเป็นข่าวครึกโครมเมื่อปลายปี 2559 กรณี นายกฤษณะ อมิตรสูญ หรือ บอล แฟนหนุ่มของดาราสาว อุ้มลักขณา วัฒนวงส์ศิริ  พร้อมการ์ดของผับ มาลินสกาย ย่านถนนห้วยแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รุมทำร้ายร่างกาย นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์ บุตรชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์  ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 จ.น่าน จนบาดเจ็บสาหัส กระทั่งถูกจับกุมและดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย

ล่าสุด (10 พ.ค. 61) นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ อายุ 51 ปี  และ นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์  อายุ 25 ปี  เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงคดีความที่เกิดขึ้นว่า จบลงด้วยดี ไม่เกี่ยวกับกระแสข่าวเรื่องเงินค่าเสียหายหลายล้านบาทที่คู่กรณีจ่ายให้แต่อย่างใด ซึ่งเงินไม่ใช่ประเด็นสำคัญ แต่ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา บอล กฤษณะ พยายามติดต่อเข้ามาเพื่อขอโทษ เมื่อดูเจตนาและความจริงใจที่จะขอโทษก็พร้อมจะให้อภัย

แฟ้มภาพ

ในส่วนของคดี ทราบว่า ศาลมีคำพิพากษาตัดสินคดีเรียบร้อยแล้ว โดยศาลสั่งให้คุมประพฤติ บอล กฤษณะ แต่หลังจากนั้นจนถึงทุกวันนี้ เราทั้งสองฝ่ายก็กลายมาเป็นเหมือนญาติที่ดีต่อกัน เมื่อให้อภัยก็รู้สึกดีขึ้น และ ที่ผ่านมาก็คุยกันมาโดยตลอด ส่วนที่มีข่าวว่า บอล กฤษณะ และ อุ้ม ลักขณา จะแต่งงานกันในเร็วๆนี้ ก็รู้สึกยินดีด้วยเป็นอย่างยิ่ง  ซึ่งวันนี้ก็เพิ่งคุยกันถึงเรื่องที่ทั้งสองจะแต่งงาน

ขณะนี้ตนเองถูกแซวว่า ได้ลูกสาวและลูกชายเพิ่มมาอีก 2 คน  ซึ่งก็เป็นความรู้สึกที่ดี เมื่อคนเรารู้จักให้อภัยทั้งเราและเขาต่างก็รู้สึกดี อย่าคิดว่าเวรกรรมไม่มีจริงและเราไม่รู้หรอกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมาแล้วไม่รู้กี่ภพกี่ชาติ แต่เมื่อถึงชาตินี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะอโหสิกรรมให้ซึ่งกันและกัน

ด้าน น้องเจมส์บอล กล่าวว่า เคยเจอ บอล กฤษณะ โดยบังเอิญที่ร้านแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งเขาก็เข้ามาคุยด้วย ล่าสุดตนเองเริ่มลงทุนทำธุรกิจหลายด้าน ทั้งอสังหาริมทรัพย์ อาหาร ขายสินค้าออนไลน์ และ อนาคตกำลังจะลงทุนทำธุรกิจบางอย่างที่เกาะ