ข่มขืน ปู่ข่มขืนหลาน

สลด! ปู่ข่มขืนหลานสาวแท้ๆ นาน 4 ปี แม่ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! ปู่ข่มขืนหลานสาวแท้ๆ นาน 4 ปี แม่ยันเอาเรื่องถึงที่สุด
สลด! ปู่ข่มขืนหลานสาวแท้ๆ วัย 10 ขวบ นาน 4 ปี แม่ยันเอาเรื่องถึงที่สุด เผยลูกสาวเป็นเด็กเรียนดี

วันนี้ (10 พ.ค. 61) มีรายงานว่า นางเอ นามสมมุติ อายุ 41 ปี ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับ ร.ต.อ.วีระวัฒน์ บุญแพง รองสว.สอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว หลังได้เดินทางมาแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว นายไพโรจน์ จุ๋ยเกตุ อายุ 52 ปี ปู่แท้ๆ ที่ก่อเหตุกระทำชำเราหลานสาววัย 10 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวตนเองนานกว่า4 ปี

ทั้งนี้ นางเอ มารดาของ ด.ญ.บิว (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ เปิดเผยว่า ตนเองและสามีเลิกลากันประมาณ 6 ปี โดยแม่ของตนเองและครอบครัวของฝ่ายสามีเก่าจะผลัดกันดูแล ด.ญ.บิว ลูกสาวคนเล็กโดยจะเดินทางไปๆ มาๆ เพราะบ้านอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันและห่างกันเพียง 5 ซอย

แต่เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่ปู่ของน้องบิวเลิกงานจากงานรับจ้างทั่วไป ได้เดินมาหาหลานสาวที่มาช่วยตนเองขายลูกชิ้นบริเวณหน้าร้านเสริมสวยปากซอยของหมู่บ้านโดยยืนคุยกันประมาณ 10 นาที แต่พอปู่เดินกลับบ้านไปลูกสาวได้วิ่งเข้าบ้านไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับร้องไห้สะอื้นเสียงดัง ตนเองจึงไปสอบถามลูกว่าเป็นอะไร ลูกกลับตอบว่าปู่มาบังคับให้หนูนอนด้วยคืนนี้ แต่หนูไม่อยากไปนอนกับปู่ ตนเองจึงถามลูกสาวกลับไปว่าเพราะอะไร ถามลูกอยู่นานจนยอมบอกว่าปู่ข่มขืนหนู ตนเองจึงปรึกษาญาติและแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดี

จากการสอบถามลูกได้ใจความว่า น้องบิวถูกปู่ข่มขืนตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพราะปู่จะพาน้องบิวไปไหนมาไหนด้วยรวมทั้งตอนกลับบ้านต่างจังหวัด โดยปู่จะพาหลานเข้าไปนอนที่ห้องพักแล้วกระทำชำเราก่อนจะหาไปซื้อขนมเพื่อเป็นการปลอบขวัญ โดยครั้งล่าสุดคือเมื่อวันที่ 8 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากแจ้งความแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวลูกสาวตนเองไปตรวจร่างกายเพื่อใช้เป็นหลักฐาน พบมีร่องรอยการถูกกระทำ

“น้องบิว เป็นเด็กเรียนดี สอบได้อันดับที่ 1 ที่ 2ทุกภาคเรียน เป็นคนเรียนเก่ง หลังจากที่ปู่กระทำชำเราหลานครั้งล่าสุด ทำให้น้องบิวยังอยู่ในอาการผวา หลับไม่สนิทและมีอาการหวาดระแวง ซึ่งตนเองจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด”