ทารกถูกทิ้ง ปทุมธานี สร้างเรื่อง

คดีพลิก! สาวสร้างเรื่องเจอทารกถูกทิ้ง ที่แท้ลูกตัวเอง

Home / ข่าวทั่วไป / คดีพลิก! สาวสร้างเรื่องเจอทารกถูกทิ้ง ที่แท้ลูกตัวเอง
คดีพลิก! แม่วัยโจ๋ สร้างเรื่องพบเด็กทารกถูกทิ้งกองขยะ ที่แท้ลูกตัวเอง สารภาพเลี้ยงไม่ไหว

จากกรณีที่หน่วยกู้ชีพอบต.คูบางหลวง ได้รับแจ้งมีเด็กทารกถูกทิ้งบริเวณกองขยะหลัง บริษัท ไทยมิตซูวา จำกัด หมู่ 2 ต.บ้างฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ โดยเด็กทารกแรกเกิด เพศหญิง ร่างกายแข็งแรง มีพลเมืองดีช่วยนำไปดูแลที่บ้าน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลรอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับไปดูแล

ล่าสุด (10 พ.ค. 61) มีรายงานว่า น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี พร้อมด้วยแฟนหนุ่มคนใหม่ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองปทุมธานี เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยรับสารภาพว่า ทารกที่พบนั้นเป็นลูกของตนเองที่ท้องโดยไม่พร้อม ตนเองทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในเขต แต่งงานกับสามีคนเก่าแล้วมีลูกติดด้วยกัน 1 คน กระทั่งมาคบกับชายคนใหม่ได้ประมาณ 10 เดือน เกิดตั้งท้อง แต่ท้องไม่ใหญ่มากทำให้เพื่อนบ้านที่เช่าห้องอยู่ข้างกันไม่แปลกใจ

กระทั่งวานนี้ได้เกิดคลอดลูกออกมา จึงสร้างเรื่องขึ้นว่า พบเด็กทารกถูกทิ้งที่กองขยะ จึงเก็บมาดูแลไว้ที่บ้านเพราะนำมาหลบแดด แต่จริงๆ แล้วตนเองไม่ได้เจอจากกองขยะ ตนต้องหาเงินคนเดียวใช้จ่ายไม่เพียงพอ แต่อย่างไรก็ตามจะขอรับลูกกลับมาเลี้ยงเองและจะตั้งใจสร้างครอบครัวให้ดีที่สุด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด