ขายบริการ ข่าวภูมิภาค ค้ามนุษย์ ร้านคาราโอเกะ

จับแม่เล้าท้องแก่ค้ากามเด็กอายุ 16 ปี ถูกตั้งข้อหาค้ามนุษย์

Home / ข่าวทั่วไป / จับแม่เล้าท้องแก่ค้ากามเด็กอายุ 16 ปี ถูกตั้งข้อหาค้ามนุษย์
จับแม่เล้า เจ้าของร้านคาราโอเกะ ลอบค้ากามเด็กอายุ 16 ปี เด็กในร้านเผยเต็มใจมาขายบริการ

วันที่ 11 พ.ค. ที่สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.ภัทรภณ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รองผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.ท.วิทยา บวรศิขริน รองผกก.ป พ.ต.ท.ธานินทร์ ผิวละเอียด รองผกก.สส. น.ส.นางสาวนฤมล พงษ์สุภาพ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ พม.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกันสอบสวนนางชญานุตร์ หันจัดการ อายุ 40 ปี เจ้าของร้าน รุ่งเรือง คาราโอเกะ เลขที่32/71ม.4 ต.อุทัย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้ต้องหาค้ามนุษย์ เปิดสถานบริการให้มีการค้าประเวณี

พ.ต.อ.ภัทรภณ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รองผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าที่ร้านคาราโอเกะดังกล่าวมีการลักลอบค้าประเวณี โดยมีเด็กให้บริการทางเพศ เข้าค่ายการค้ามนุษย์ จึงได้ทำการสืบสวนและวางแผนล่อซื้อจับกุม พบว่าเด็กหญิง อายุ 16 ปี ให้บริการ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจค้นพบเงินที่ใช้ในการล่อซื้อ จึงควบคุมตัว นางชญานุตร์ หันจัดการ อายุ 40 ปี เจ้าของร้าน มาทำการสอบสวน

พร้อมทั้งตั้งข้อหา ค้ามนุษย์ ซึ่งได้กระทำบุคคลอายุเกิน15ปี แต่ไม่ถึง18ปี เป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือชักพาไป เพื่อสนองความใคร่ขอผู้อื่น เป็นเจ้าของกิจการการค้าประเวณี ผู้ดูแล ทั้งหมดเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.การค้ามนุษย์ และ พ.ร.บ.การค้าประเวณี และพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก

ในการเข้าตรวจค้นจับกุมยังพบว่า มีหญิงสาวอีกจำนวน 6 คน อยู่ในร้านขณะจับกุมจึงควบคุมตัวมาดำเนินคดีเปรียบเทียบปรับ ในข้อหา เข้าไปมั่วสุมในสถานการค้าประเวณีเพื่อประโยชน์ในการค้าประเวณีของผู้อื่น

นางชญานุตร์ หันจัดการ อายุ 40 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า ตนเองตั้งท้องได้ 9 เดือนมีกำหนดคลอด ในวันที่ 15 พ.ค. สำหรับ เด็กหญิงดังกล่าวเพิ่งเข้ามาทำงานได้เพียง 5 วัน มาบ้างไม่มาบ้าง เป็นเด็กที่อยู่ร้านคาราโอเกะอีกร้านหนึ่งแล้วมีปัญหากับทางร้าน จึงได้ย้ายมาทำงานที่ร้าน ส่วนหญิงสาวคนอื่นเป็นเพียงมานั่งเป็นเพื่อนแขกที่มาใช้บริการและชงเหล้า

จากการสอบสวนน.ส.เอ นามสมมุติ ให้การรับสารภาพว่า สมัครใจขายบริการ ไม่ได้ถูกบังคับ มาให้บริการที่ร้านนี่โดยตกลงกับลูกค้าในราคาได้ค่าตัว 1,300 บาท แบ่งให้กับทางร้าน 300 บาท