ประกันตัว พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์

ทนาย ‘พ.ต.ท.สันธนะ’ เตรียมหลักทรัพย์ขอยื่นประกันตัว

Home / ข่าวทั่วไป / ทนาย ‘พ.ต.ท.สันธนะ’ เตรียมหลักทรัพย์ขอยื่นประกันตัว
ทนาย ‘พ.ต.ท.สันธนะ’ เตรียมหลักทรัพย์ขอยื่นประกันตัว ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ย้ำไม่ได้รับความเป็นธรรม

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้ารับตัวพ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรองผู้กำกับการตำรวจสันติบาลและประธานที่ปรึกษาบริษัท ตลาดใหม่ดอนเมือง จากบ้านพักของบิดา พ.ต.ท.สันธนะ ตามหมายจับข้อหากรรโชกทรัพย์ จำนวน 9 หมาย เมื่อเช้านี้ และได้นำตัวไปที่สถานีตำรวจนครบาลโชคชัย โดยมีพ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลโชคชัย รอรับมอบตัวพร้อมแสดงหมายจับและทำการสอบปากคำ ก่อนจะส่งต่อไปยังสถานีตำรวจนครบาลดอนเมือง พื้นที่เกิดเหตุ

ล่าสุด (12 พ.ค. 61) นายธีรวัฒน์ เทียบที ทนายความร่วมผู้รับมอบอำนาจจาก พ.ต.ท.สันธนะ ระบุว่า หมายจับที่ออกมาที่ได้รับขณะนี้มีอยู่ทั้งสิ้น 8 หมาย ทั้งหมดเป็นข้อหากรรโชกทรัพย์ รู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากแต่ละหมายไม่ได้ออกมาพร้อมกัน และยังพบว่าไม่มีผู้เสียหายร้องทุกข์แจ้งความในหมายด้วย ซึ่งอาจเป็นข้อผิดพลาดของเจ้าหน้าที่

ทั้งนี้ ยืนยันว่า ยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และจะยื่นประกันตัว พ.ต.ท.สันธนะ ทันที แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าจะใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสดหรือหลักทรัพย์ประเภทใด จำนวนเท่าใด พร้อมยืนยันว่า พ.ต.ท.สันธนะ ได้เข้ามอบตัวเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ มิใช่ถูกจับกุม ซึ่งตามที่พบในเอกสารการบันทึกรับตัว เป็นการจับกุม พ.ต.ท.สันธนะ จึงปฏิเสธที่จะเซ็นรับเอกสารดังกล่าว

 

ขอบคุณข้อมูล จส.100