ข่าวจังหวัดลำปาง ข่าวสดวันนี้ โดดตัดหน้ารถ

ที่แท้ขอความช่วยเหลือ คนโดดตัดหน้ารถที่ลำปาง

Home / ข่าวทั่วไป / ที่แท้ขอความช่วยเหลือ คนโดดตัดหน้ารถที่ลำปาง
เฉลยคลิปคนโดดตัดหน้ารถ ถ.ลำปาง ที่แท้เป็นสาวขอความช่วยเหลือ หลังถูกเพื่อนลวนลาม

ความคืบหน้าจากเหตุการณ์มีบุคคลปริศนากระโดดตัดหน้ารถบนเส้นหนึ่ง เส้นทางไปตำบลนาแส่ง บ้านแม่หยวก  จ.ลำปาง ก่อนจะมีการส่งต่อเพื่อเป็นการเตือนภัยให้ระมัดระวัง เนื่องจากอาจเป็นกลุ่มมิจฉาชีพทำทีให้คนขับตกใจและขับรถลงข้างทาง ก่อนจะปล้นเอาทรัพย์สินนั้น (อ่านข่าว : ไปลำปางต้องระวัง! ชายปริศนากระโจนออกมาขวางถนน คาดมิจฉาชีพจ้องปล้นทรัพย์)

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ว่าเป็นการกระโดดออกมาเพื่อขอความช่วยเหลือของหญิงสาวคนหนึ่ง เนื่องจากขณะนั้นถูกเพื่อนชายลวนลามแต่ไม่สมยอมจึงได้กระโจนออกมาช่วยเหลือ โดยก่อนเกิดเหตุหญิงสาวคนดังกล่าว ได้ร่วมดื่มสุรากับเพื่อน จากนั้นพอเลิกดื่มได้มีเพื่อนชายคนหนึ่ง ขออาสาไปส่ง แต่ระหว่างทางชายคนดังกล่าวได้พาขับวนจนมาหยุดที่เกิดเหตุและได้กระทำอนาจารตน

แต่หญิงดังกล่าวไม่เต็มใจจึงได้วิ่งหนีออกจากที่เกิดเหตุเพื่อขอความช่วยเหลือ โบกมือเพื่อเรียกรถที่ผ่านมาหลายคันแต่ไม่มีคันไหนหยุด จึงได้ตัดสินใจกระโดดขวางหน้ารถคันดังกล่าว ตามที่ปรากฏในคลิป  ซึ่งหลังจากเกิดเหตุเพื่อนชายคนนั้นจึงได้กลับใจ เดินมาหาตนและขอโทษจากนั้นได้พาตนไปส่งที่บ้าน กระทั่งมีคลิปปรากฏในโลกออนไลน์

พร้อมกันนี้หญิงสาวคนก่อเหตุได้ขอโทษสังคมในเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่าไม่ได้มีจุดประสงค์ร้ายต่อผู้หนึ่งผู้ใดตามที่สื่อออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์ เหตุที่ทำไปเพราะหวังเพียงต้องการความช่วยเหลือเท่านั้น