ข่าวMONO บีเคิร์ฟว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ราณี แคมเปน อาหารเสริม เบลล่า เบลล่า ราณี แคมเปน โฆษณาสินค้าเกินจริง

ตำรวจเผย หากสัปดาห์นี้เบลล่าไม่เข้าพบเจ้าหน้าที่ จะทำการออกหมายเรียก

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจเผย หากสัปดาห์นี้เบลล่าไม่เข้าพบเจ้าหน้าที่ จะทำการออกหมายเรียก
เจ้าหน้าที่ตำรวจเผย ยังไม่ได้รับการประสานตอบกลับจากทาง น.ส.ราณี แคมเปน หรือ เบลล่า ปมผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

จากกรณีที่ น.ส.วิรากานต์ เสณีตันติกุล หรือ มะปราง อายุ 29 ปี นักแสดง ช่อง 3 ในฐานะเจ้าของ บริษัท 99 นิว วัน จำกัด และผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบีเคิฟ ( Be curve ) ดังกล่าว ได้นำเอกสารที่มีการจดทะเบียนบริษัทและได้ขึ้นทะเบียนกับทาง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มามอบให้ตำรวจ บก.ปคบ. รวมถึงชี้แจงในประเด็นที่เป็นกระแสข่าวเรื่องการโฆษณาสินค้าเกินจริง

อย่างไรก็ตาม ผลิตภันฑ์บีเคิฟ นางเอกสาวเบลล่า – ราณี เคมเบล ยังเป็นหุ้นส่วนสำคัญด้วย ซึ่งตัวแทนจำหน่ายบางราย ไปเอาภาพของ น.ส.ราณี จากในอินสตาแกรมมาใช้ทำภาพประกอบ และคิดถ้อยคำบรรยายสรรพคุณสินค้า จนมีภาพเผยแพร่ออกสื่อในวงกว้าง

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. พ.ต.อ.ชนันนัทธ์ สารถวัลย์แพศย์ ผกก.4 บก.ปคบ. เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้รับการประสานตอบกลับจากทาง น.ส.ราณี แคมเปน หรือ เบลล่า ในการเดินทางเข้าพบตามกำหนดในวันที่ 15-16 พ.ค. แต่อย่างใด

ทั้งนี้ หากภายในสัปดาห์นี้ฝ่ายนักแสดงสาวยังไม่ติดต่อหรือเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ ทางพนักงานสอบสวนจะทำการออกหมายเรียกทันที เนื่องจาก น.ส.ราณีมีรูปปรากฎอยู่ในโฆษณาดังกล่าว จึงจำเป็นต้องเข้ามาชี้แจงกับทาง ตำรวจ ปคบ.