กรรโชกทรัพย์ คเณศ เปรมครุฑ ตลาดใหม่ดอนเมือง พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์

รวบ ‘คเณศ’ ลูกน้อง ‘พ.ต.ท.สันธนะ’ หลังเปน 1 ในผู้ต้องหาคดีร่วมกันกรรโชกทรัพย์

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ ‘คเณศ’ ลูกน้อง ‘พ.ต.ท.สันธนะ’ หลังเปน 1 ในผู้ต้องหาคดีร่วมกันกรรโชกทรัพย์
ตร.คุมตัว “คเณศ” ลูกน้อง “พ.ต.ท.สันธนะ” ฝากขัง หลังถูกจับในคดีร่วมกันกรรโชกทรัพย์ผู้ค้าตลาดใหม่ดอนเมือง
พ.ต.ท.สัณธนะ
พ.ต.ท.สัณธนะ

พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง คุมตัวนายคเณศ เปรมครุฑ หรือ ต้น อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาลำดับที่ 8 ในข้อหาร่วมกันกรรโชกทรัพย์ หลังจับกุมได้ที่ริมถนนทางเข้าวัดพระพุทธฉาย ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 14 ที่ผ่านมา เข้าขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษกฝากขังผัดแรก

โดยนายคเณศ ยืนยันกับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวว่า ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาของตำรวจ แต่พนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีและเข้ายุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากแนวทางการสืบสวนพบว่านายคเณศ มีความเกี่ยวข้องกับ พ.ต.ท.สันธนะ โดยเป็นผู้จัดการตลาดใหม่ดอนเมือง รวมถึงเป็นหุ้นส่วนอยู่ในตลาด และยังเป็นผู้ขออนุญาตในการขอเปิดทำการตลาดโซนพลาซ่าริมน้ำ

ขณะที่เมื่อกลางดึกที่ผ่านมานายวันเพ็ญ ผิวดำดี หรือเพ็ญ ผู้ต้องหาลำดับที่ 4 ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับตำรวจสน.ดอนเมือง แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำของเจ้าหน้าที่

นอกจากนี้ ญาติของนายกฤษณะ หลำรอด หรือนายตั้ม ผู้ต้องหาลำดับที่ 7 ได้เข้ามาติดต่อพนักงานสอบสวน เพื่อขอมอบตัว หลังทราบข่าวจากทีวี ว่าถูกออกหมายจับ โดยอาของนายกฤษณะ ยอมรับเพียงสั้นๆว่า นายกฤษณะทำงานอยู่ที่ตลาดใหม่ดอนเมืองจริง แต่ไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องกับการกรรโชกทรัพย์ที่ถูกออกหมายจับหรือไม่ เนื่องจากไม่ได้เจอกันมานานแล้ว อย่างไรก็ตาม สำหรับคดีนี้มีผู้ค้องหาที่ถูกดำเนินคดีไปแล้ว 3 คน ยังเหลืออีก 8 คน ที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว