ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวสดวันนี้ ป่าชายเลน ป่าไม้แขวนเสื้อ รักร่วมเพศ

โผล่อีกกลุ่มรักร่วมเพศแสบ แอบเข้าไปมีเซ็กซ์ในป่าเสื้อใน ทั้งๆ ที่มีป้ายห้าม !!

Home / ข่าวทั่วไป / โผล่อีกกลุ่มรักร่วมเพศแสบ แอบเข้าไปมีเซ็กซ์ในป่าเสื้อใน ทั้งๆ ที่มีป้ายห้าม !!
ป่าชายเลนพื้นที่ศึกษาธรรมชาติ ที่ชลบุรีสุดเสื่อม กลุ่มรักร่วมเพศยึดเป็นหาดสวรรค์ ประกอบกิจกรรมทางเพศ ไม่สนแม้มีคำสั่งห้ามและป้ายเตือน จี้หน่วยงานเกี่ยวข้องเร่งจัดการป้องภาพลักษณ์จังหวัด 

ความคืบหน้าจากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sarayuth Bunrueng ได้โพสต์ข้อความเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบ หลังจากพบว่ามีกลุ่มชาวรักร่วมเพศ

ได้เปิดกลุ่มลับนัดแนะกันไปมีเซ็กซ์ และถ่ายรูปอนาจารทั้งในและรอบบริเวณป่าชายเลน ที่ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน (ป่าเสื้อใน) จังหวัดชลบุรี ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  จนหวั่นจะนำไปสู่อันตรายหากมีนักท่องเที่ยวผู้หญิงไปเที่ยวสถานที่เพียงลำพังนั้น

ทางสำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 2 ชลบุรี  โดยนายธเนศ มั่นน้อย ผู้อำนวยการ ได้มีคำสั่งปิดพื้นที่ด้วยการนำรั้วปิดทางเข้า และส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ดูแล้ว  แต่กระนั้นกลุ่มรักร่วมเพศก็ยังไม่สนใจ ยังคงแอบลักลอบเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ในป่าเสื้อใน

แถมลักลอบเข้าไปในสะพานไม้ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนซึ่งอยู่ติดกันด้วย ล่าสุดได้มีชายคนหนึ่งโพสต์คลิปขณะที่กำลังช่วยตัวเองอยู่บนสะพานไม้ในป่าชายเลน โดยที่ไม่มีความเกรงกลัวกฎหมายหรือไม่สนคำสั่งห้ามของเจ้าหน้าที่ด้วย

ด้าน พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผู้กำกับการ สภ.เสม็ด ได้เผยถึงเนวทางในการดำเนินการในเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เบื้องต้นได้นำกำลังลงพื้นที่ป่าชายเลนที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมเร่งติดตามตัวบุคคลที่เปลือยกายถ่ายนู๊ดในป่าชายเลนมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป