ข่าวภูมิภาค เน็ตไอดอล ไฮแจ็ค

เน็ตไอดอลชื่อดังเข้าพบตำรวจ หลังรถชนกับรถจักรยานยนต์นักเรียน

Home / ข่าวทั่วไป / เน็ตไอดอลชื่อดังเข้าพบตำรวจ หลังรถชนกับรถจักรยานยนต์นักเรียน
ไฮแจ็ค เน็ตไอดอลชื่อดัง เข้าพบตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี หลังรถชนกับรถจักรยานยนต์นักเรียน

เมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้ 15 พ.ค.2561 นายเหมังกร หรือไฮแจ็ค มานะสาคร อายุ 42 ปี พิธีกรรายการดังทางช่องทีวีช่องหนึ่ง และเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง พร้อมด้วยบิดาและตัวแทนจากบริษัท เอเชียประกันภัยและวิริยะประกันภัย ได้เข้าพบ ร.ต.อ.ศดิศธรณ์ ตรีรัตนวงค์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ในข้อหาขับรถประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ก่อนปรับเป็นเงิน 1,000 บาท

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 พ.ค.เวลาเที่ยงคืนกว่า นายเหมังกร ได้ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นสตรีม สีทอง หมายเลขทะเบียน 6กถ. 4174 กทม. มาถึงหน้าวัดเฉลิมพระเกียรติ ต.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้ทำการกลับรถอย่างกระทันหัน เป็นเวลาเดียวกัน นายศุภกร พงศ์ประจักษ์กุล อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม. 3 ร.ร.บดินทร์เดชาสิงห์เสนีย์ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หักหลบไม่พ้นชนเข้าด้านข้างรถของ เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ก่อนที่แพทย์จะทำการเย็บบาดแผล และให้กลับบ้านได้

หลังเกิดเหตุ ไฮแจ็ค เน็ตไอดอลและพิธีกรชื่อดัง ได้แสดงความรับผิดชอบ โดยการแจ้งประกันจากบริษัทเอเชียประกันภัยและบริษัทวิริยะประกันภัย ในการเบิกค่ารักษาพยาบาท และซ่อมแซมในส่วนความเสียหายของรถจักรยานยนต์

โดยในเวลาต่อมา นายศุภกร ได้เดินทางมาที่สภ.บางศรีเมือง เพื่อเซ็นรับทราบและรับค่ารักษา พยาบาลจากบริษัทประกันภัยทั้งสอง พร้อมกันนี้ นายเหมังกรหรือไฮแจ็ค ยังได้มอบเงินสดส่วนตัว จำนวนหนึ่งเป็นค่าสินน้ำใจให้กับนายศุภกร ก่อนทั้งคู่จะแยกย้ายกันกลับไป