ขโมยรถ ข่าวภูมิภาค รถกระบะหาย รถเก่า

หนุ่มโรงงานสุดเซ็ง!! จะไปทำงานแต่รถกระบะหาย ช้ำรถเก่าๆโจรยังไม่เว้น

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มโรงงานสุดเซ็ง!! จะไปทำงานแต่รถกระบะหาย ช้ำรถเก่าๆโจรยังไม่เว้น
หนุ่มโรงงานสุดเซ็ง!! กำลังจะออกไปทำงานแต่รถกระบะดันหาย สุดช้ำแม้แต่รถเก่าๆโจรยังไม่เว้น

เมื่อเวลา 06.10น.วันที่ 16 พฤษ ภาคม2561 ร.ต.ท.สุริยา ผลชู รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุรถยนต์กระบะหาย ที่เกิดเหตุภายในโครงการบ้านเอื้ออาทรเทพกุญชร34 ระหว่างตึก34-35 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

ในที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดระหว่างตึก34-35 ข้างที่ตั้งถังขยะมูลฝอยพบนายพิสิฐ รุ่งเรือง อายุ46ปี บ้านเลขที่82 ม.8 ต.นางบวช อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมนวนครชี้ให้ดูจุดที่ตนเองจอดรถกระบะยี่ห้อมิซูบิชิตรุ่นสตาร์ด้า โฟว์วิล แบบ4ประตูสีบรอนด์ดำหมายเลขทะเบียน กจ 2519 อ่างทอง ไว้แล้วเกิดหายไป

นายพิสิฐ รุ่งเรือง ผู้เสียหายให้การว่า ตนเองจอดรถไว้ที่ลานจอดตั้งแต่เวลา17.30น. วานนี้เช่นทุกๆวันที่ผ่านมา กระทั่งเวลา20.00น.ก็ยังพบรถของตนเองจอดอยู่ กระทั่ง05.00น.ตนเองจะเดินทางไปทำงานก็พบว่ารถยนต์ของตนเองที่จอดไว้นั้นถูกลักทรัพย์หายไป โดยมีรถยนต์กระบะคันอื่นมาจอดแทน จึงสอบถามเจ้าของรถก็พบว่ามาจอดตั้งแต่เวลา 00.01น.เพราะเป็นที่ว่างโดยไม่พบรถยนต์ของตนเองจอดอยู่ ดังนั้นจึงมั่นใจว่ารถยนต์ของตนเองถูกลักทรัพย์ไปช่วงเวลาระหว่าง20.00น.-00.01น. ซึ่งรถตนเองนั้นเก่าแล้วมีอายุมากกว่า13ปีไม่คาดว่าคนร้ายจะลักทรัพย์ไป

ทางด้านร.ต.ท.สุริยา ผลชู รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ป้อมรปภ.และตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายขับผ่านเพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีทางกฏหมาย