ข่าวภูมิภาค ชนแล้วหนี รถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ อุบัติเหตุ

รถยนต์เก๋งคัมรี่พุ่งชน จยย. จอดติดไฟแดงแล้วหนี

Home / ข่าวทั่วไป / รถยนต์เก๋งคัมรี่พุ่งชน จยย. จอดติดไฟแดงแล้วหนี
กล้องวงจรปิดจับภาพรถยนต์เก๋งหรูพุ่งชนรถจักรยานยนต์จอดรอสัญญาณไฟจราจร ก่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายกิตติชัย ฉัตรเมืองปัก อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 629/2 ม.10 ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ว่าเมื่อช่วงเวลา 11:00 น. ของวันนี้ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ FINO สีม่วง-ดำ หมายเลขทะเบียน จยธ-230 ชลบุรี กลับมาจากซื้อของให้แม่ และมาจอดรอสัญญาณไฟจราจร ตรงสี่แยกไฟแดงบางพระ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อเลี้ยงขวามุ่งหน้าไปทาง สำนักงานชลประทาน 9 บางพระ และได้ถูกรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าแคมรี่ สีเทา หมายเลขทะเบียน กฉ 6632 ไม่ทราบจังหวัด พุ่งชนในขณะจอดรอสัญญาณไฟจราจร

ซึ่งหลังเกิดเหตุรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไปมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรี ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ได้ทั้งหมด จากการสอบถามนายกิตติชัย ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นตนได้เดินทางออกมาซื้อของให้มารดาและกำลังจะเดินทางกลับบ้านที่อยู่หน้าสำนักงานชลประทาน9 โดยตนได้ขับมาจอดรอสัญญาณไฟจราจรเพื่อรอที่จะเลี้ยวขวาแต่จู่ๆได้มีรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวที่ขับตามหลังมาพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของตนอย่างแรงจนรถจักรยานยนต์ของตนนั้นเสียหลักล้มลงและได้รับความเสียหาย

หลังเกิดเหตุรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไปโดยไม่เหลียวแลตนแม้แต่นิดเดียวโดยหลังเกิดเหตุนั้นตนได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท กฤษณะ ศรีโสภา รองสารวัตรสอบสวน สภ. ศรีราชา เพื่อลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน โดยตนอยากจะฝากถึงคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวว่า คุณลองคิดดูว่าหากเป็นญาติพี่น้องของคุณที่ถูกชนแล้วหนีแบบนี้คุณจะมีความรู้สึกอย่างไรโดยตนนั้นยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเนื่องจากหลังจากที่เกิดเหตุทางคู่กรณีไม่จอดรถลงมาดูตนเลยแม้แต่นิดเดียว และยังถือว่าโชคดีที่ตนนั้นไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากมีเพียงบาดแผลถลอกที่ข้อศอกนิดเดียว