ครีมเมจิกสกิน เมจิกสกิน

เผยเจ้าของ ‘เมจิก สกิน’ มีทรัพย์สินกว่า 300 ล้าน เตือนคนรับซื้อเข้าข่ายฟอกเงิน

Home / ข่าวทั่วไป / เผยเจ้าของ ‘เมจิก สกิน’ มีทรัพย์สินกว่า 300 ล้าน เตือนคนรับซื้อเข้าข่ายฟอกเงิน
ตร. เผยเจ้าของ ‘เมจิก สกิน’ มีทรัพย์สินกว่า 300 ล้านบาท เตือนคนรับซื้อเข้าข่ายฟอกเงิน

พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยการเปิดทรัพย์สินของ นางวรรณา พวงสน และ นายกร พวงสน สองสามีภรรยาที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เมจิก จากการตรวจสอบพบว่า นางวรรณา มีรถยนต์หรูไว้ในครอบครองจำนวน 15 คัน มูลค่ารวม 40 ล้านบาท ส่วน นายกร มีรถยนต์ รถจักรยานยนต์หรูจำนวน 15 คัน มูลค่ารวม 28 ล้านบาท รวมมูลค่ารถยนต์ที่สองสามีภรรยาครอบครอง รวม 68 ล้านบาท

เบื้องต้นระหว่างรอคำสั่งอายัด ตำรวจได้ทำหนังสือถึงนายทะเบียน เพื่อขอให้แจ้งถึงพนักงานสอบสวน หากมีการโอนรถของนางวรรณาและนายกร เนื่องจากขณะนี้พบว่า มีการพยายามยักย้ายถ่ายเททรัพย์สิน มีการนำรถยนต์ไปซุกซ่อน ทั้งในเขตกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ในเครือญาติ กลุ่มนักธุรกิจ เต็นท์รถ และมีการเร่งรีบขาย จึงขอฝากประชาสัมพันธ์ หากใครมีส่วนช่วยเหลือ ครอบครองหรือรับซื้อทรัพย์สิน จะถูกดำเนินคดีในข้อหาฟอกเงิน ส่วนผู้ที่รับซื้อไปก่อนหน้านี้จะต้องมาแจ้งพนักงานสอบสวน และดูเจตนารับโอนต่อไป

นอกจากนี้ ยังมีทรัพย์สินอื่นๆ ของนางวรรณาและนายกร ยังมีเงินสด ที่ดิน กระเป๋าแบรนด์เนม มูลค่าประมาณกว่า 100 ล้านบาท นอกเหนือจากรถยนต์หรู ซึ่งจะต้องดำเนินการยึดเพื่อตรวจสอบต่อไป ขณะเดียวกัน ยังมีทรัพย์สินของผู้เสียหายอีกกว่า 200ล้านบาท