ข่มขืน ข่มขืนลูก ข่าวภูมิภาค

จับพ่อแท้ๆ – ญาติ รวม 4 คน ถูกกล่าวหาข่มขืนลูกสาวจนตั้งท้อง 2 เดือน

Home / ข่าวทั่วไป / จับพ่อแท้ๆ – ญาติ รวม 4 คน ถูกกล่าวหาข่มขืนลูกสาวจนตั้งท้อง 2 เดือน
จับพ่อแท้ๆ พร้อมเครือญาติ รวม 4 คน ถูกกล่าวหาข่มขืนลูกสาวจนตั้งท้อง 2 เดือน เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ 

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 17 พฤษภาคม2561 พ.ต.ท.จาตุรนต์ ซ้ายงาม สว.สส.สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ลาดหลุมแก้ว และชุดสืบสวนของกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี นำกำลังพร้อมด้วยหมายศาลจังหวัดปทุมธานี เข้าจับกุมตัวนายดำรง รองทรัพย์ อายุ 53ปี โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก และจับกุมนายมนูญ กมลวิบูลย์อายุ 36 ปี จับกุมได้ขณะรับจ้างขับรถบรรทุกสิบล้อซึ่งอยู่ระหว่างถมดินใกล้เคียงบ้านพัก โดยถูกกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้านโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2561 น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ได้เข้าแจ้งความกับร.ต.อ.วีรวัฒน์ บุญแพง รองสว.สอบสวนสภ.ลาดหลุมแก้ว หลังลูกสาวอายุ 14 ปี ถูกพ่อและอา,ลุงข้างบ้านข่มขืนกระทำชำเราจนตั้งท้องได้อายุครรภ์ 2 เดือน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินการจับกุมตัวมาดำเนินคดี กระทั่งพนักงานสอบสวนมีการนำตัวเด็กไปทำการสอบสหวิชาชีพและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่ออำนาจศาลจังหวัดปทุมธานี ออกหมายจับ

น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี แม่เด็กให้การว่า ตนเองต้องออกทำงานตั้งแต่เช้าจะกลับเข้าบ้านก็มืดกระทั่งกลางเดือนเมษายน ที่ผ่านมาตนเองผิดสังเกตลูกมีอาการซึมเศร้าจากที่เคยเป็นเด็กร่าเริงและประจำเดือนไม่มาตามปกติ กระทั่งสอบเค้นจนลูกสาวยอมรับสารภาพว่าถูกพ่อข่มขืน รวมทั้งยังมีญาติพ่อที่อยู่บ้านติดกันรวม 4 คนกระทำชำเราทั้งในบ้านพักและโรงแรม หลังทราบเรื่องตนเองจึงรีบเดินทางไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีเอาผิด โดยพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายและจากการตรวจสอบพบมีการตั้งครรภ์อายุครรภ์ 2 เดือน

เบื้องต้น ผู้ต้องหาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับมาจำนวน 2 ราย ยังให้การปฏิเสธ ซึ่งจะได้มีการสอบปากคำเพื่อนำตัวดำเนินคดีทางกฏหมาย ส่วนผู้ต้องหาอีกจำนวน 2 คน ซึ่งเป็นอานั้นอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป