ข่าวภูมิภาค ลูกข้าราชการ ส่งยาบ้า

เผยวินาที บุกจับลูกข้าราชการชั้นผู้ใหญ่กลางลานจอดรถห้างดังขณะไปส่งยาบ้า

Home / ข่าวทั่วไป / เผยวินาที บุกจับลูกข้าราชการชั้นผู้ใหญ่กลางลานจอดรถห้างดังขณะไปส่งยาบ้า
คลิปนาทีบุกจับลูกข้าราชการชั้นผู้ใหญ่กลางลานจอดรถห้างดังขณะไปส่งยาบ้า ต่อมาตำรวจขยายผลจับผู้กระทำผิดเพิ่มได้อีก 

เจ้าหน้าที่กองร้อยอาสารักษาดินแดนเชียงใหม่ที่ 1 และ ฝ่ายปกครองอำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ บุกชาร์จเข้าจับกุมนายณัฐดนัย ชุมศรี อายุ 24 ปี ลูกชายข้าราชการและเป็นหลานอดีตข้าราชการชั้นผู้ใหญ่คนหนึ่ง ขณะลงจากรถยนต์เก๋ง ทะเบียน กค 559 พะเยา บริเวณลานจอดรถห้างค้าปลีกชื่อใกล้สี่แยกรวมโชค อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังสืบทราบว่านายณัฐดนัยกำลังจะนำยาบ้าไปส่งให้กับลูกค้าบริเวณลานจอดรถ ตรวจค้นในตัวพบพร้อมของกลางยาบ้าบรรจุซองพลาสติก ซุกซ่อนในกระเป๋ากางเกงทั้งสองข้างรวม 40 เม็ด

ขณะที่นายณัฐดนัย ซัดทอดว่ายาบ้าทั้งหมดรับมาจากนายธนพัต ณัฐยชญ์ อายุ 21 ปี พนักงานร้านเบเกอรี่ชื่อดัง ย่านตลาดรวมโชค ที่อยู่ใกล้กัน เจ้าหน้าที่จึงบุกเข้าไปควบคุมตัวได้คาร้าน พร้อมกับนำตัวไปตรวจค้นห้องพัก ย่านชุมชนช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อเปิดห้องเข้าไปพบผู้ต้องหาอีก 1 ราย กำลังสูบกัญชาภายในห้องจึงจับกุม

ขณะที่การตรวจค้นพบยาบ้าอีก 8 เม็ด บนหัวเตียงพร้อมอุปกรณ์การเสพยาบ้าและบ้องกัญชา ซึ่งผู้ต้องหาที่ถูกจับต่างฝ่ายต่างซัดทอดกันไปมา สุดท้ายนายธนพัต ยอมสารภาพว่าสั่งซื้อยาเสพติดมาจากเอเยนต์ในกรุงเทพ และส่งมาให้ทางโลจิสติกเอกชนเอกชน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดี ข้อหาร่วมกันมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและจะขยายผลเพิ่มเติมต่อไป