ข่าวจังหวัดนนทบุรี ฟ้า กนกพรรณ ฟ้าแจ้งความ

เดือด! ฟ้า คนสนิทครูปรีชา แจ้งความคนนำทะเบียนราษฎร์กับหมายศาลโพสต์เฟซบุ๊ก

Home / ข่าวทั่วไป / เดือด! ฟ้า คนสนิทครูปรีชา แจ้งความคนนำทะเบียนราษฎร์กับหมายศาลโพสต์เฟซบุ๊ก
เดือด! ฟ้า คนสนิทครูปรีชา แจ้งความเอาผิดคนนำทะเบียนราษฎร์กับหมายศาลโพสต์เฟซบุ๊ก ลั่น จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 19 พ.ค.61 ที่สภ.ปากเกร็ด น.ส.กนกพรรณ หมวกสไว หรือ ฟ้า คนสนิทครูปรีชาคดีหวย 30 ล้าน ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ธนวัฒน์ สีบาง ร้อยเวร รองสว.( สอบสวน ) สอบสวนสภ.ปากเกร็ด เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้โพสต์เฟซบุ๊กที่นำรูปตัวเอง ทะเบียนราษฎร์ และ หมายศาลมาเผยแพร่ ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆณาเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

น.ส.กนกพรรณ กล่าวว่า วันนี้มาแจ้งความ 2 เรื่อง โดยเรื่องแรกคือมีคนเอาหมายศาลและรูปของฟ้ามาโพสต์ที่หน้า Facebook เมื่อวันที่ 19 เมษายน ตนเลยมาแจ้งความดำเนินคดี ส่วนอีกหนึ่งเรื่องคือมีคนไปค้นทะเบียนราษฎร์ของฟ้ามาเผยแพร่ในหน้าสื่อ จึงมาแจ้งความเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบว่าใครนำทะเบียนราษฎร์ของตนเองมาเผยแพร่

ซึ่งขณะนี้ตนเองโดนเพจหนึ่งซึ่งเป็นนักแต่งเพลงเอาหมายศาลมาโจมตีโดยที่ไม่ได้รู้จักกัน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้อยากรู้จัก โดยมีการพูดพาดพิงรุนแรง อีกทั้งยังเอาแม่และพี่เข้ามาเกี่ยวข้องทำให้ทุกคนเข้าใจผิด ซึ่งตอนนี้เขาไม่ได้รู้ข้อเท็จจริงจากเราเลย จึงอยากจะทราบว่าเขาต้องการอะไร

พฤติกรรมแบบนี้มันไม่สมควรจะอยู่ในสังคม ตนเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันทำไมถึงมาพูดให้เราเสียหายทั้งที่เป็นผู้ชาย หาว่าเราไปเป็นกิ๊กกับคนนู้นเป็นกิ๊กกับคนนี้ซึ่งมันไม่ได้เป็นเรื่องจริง ใครที่มาละเมิดตนเองโดยไม่มีขอบเขตตนจะแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด วันนี้ได้เลขคดีมาแล้วและวันจันทร์นี้จะนำหลักฐานมาเพิ่มเติมอีก