ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวสดวันนี้ ตีกัน

รวบได้แล้ว แก๊งโจ๋กระทืบคนในโรงพยาบาลที่ชลบุรี

Home / ข่าวทั่วไป / รวบได้แล้ว แก๊งโจ๋กระทืบคนในโรงพยาบาลที่ชลบุรี
ตำรวจตามจับได้แล้ว กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายคู่กรณีหน้าห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลชลบุรี อ้างแค้นที่คุณตาอายุ 98 ปี ไปทวงค่าไฟแล้วโดนกลุ่มโจ๋ฟันได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส วันนี้ตำรวจตามจับกุมตัวได้แล้ว 15 คน

ผู้สื่อข่าว MThai ได้รายงานถึงความคืบหน้ากรณี ที่มีคนแชร์คลิป กลุ่มวัยรุ่นรุมเตะต่อยชายคนหนึ่งจนล้มลุกคลุกคลานในโรงพยาบาลชลบุรี จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เร่งตามตัวมาดำเนินคดีนั้น

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 22 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา  พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้แถลงข่าวการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุรุมทำร้ายในโรงพยาบาลชลบุรีได้แล้วรวม 15 คน โดยผบก.ภ.จว.ชลบุรี เผยว่า หลังมีภาพคลิปตีกันในโรงพยาบาลออกสื่อไปทาง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้ให้ความสนใจและสั่งกำชับมาตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ให้เร่งรัดจับกุมให้ได้ เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจมาก ไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง

ตีกัน, ข่าวจังหวัดชลบุรี, ข่าวสดวันนี้

สถานพยาบาลเป็นที่รักษาคนไข้ ไปทำแบบนี้ถือว่าใช้ไม่ได้ ต้องดำเนินการตามกำหมายให้ถึงที่สุด ถึงแม้จะมีความแค้นที่ฝ่ายญาติผู้ใหญ่โดนกระทำก่อน แต่ไม่สมควรไปแก้แค้นเอง แจ้งตำรวจก็จัดการให้ได้ ตนได้สั่งการให้ พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ร่วมกับ พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดได้รวม 15 คน ใช้เวลา 6 ชั่วโมง

ส่วนทางด้านนายอนันต์ หรือนัน บุญประเสริฐ หลานชายนายเป่ง ผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ในผู้ร่วมก่อเหตุเผยว่า ตนทนไม่ได้ที่เห็นตาวัย 98 ปี ที่โดนทำร้ายโดนมีดฟันสาหัส ทั้งที่อีกฝ่ายก็เป็นญาติกันไม่น่าทำคนแก่แบบนี้ ตนผิดขอโทษทางโรงพยาบาลและหมอด้วย ที่ทำไปโดยความโมโหความโกรธ เป็นใครก็ทนไม่ได้ที่เห็นตาโดนทำร้าย