เค เขาน้อย

ชันสูตรศพ ‘เค เขาน้อย’ เผยค้นห้องพักพบทองอีก 119 เส้น

Home / ข่าวทั่วไป / ชันสูตรศพ ‘เค เขาน้อย’ เผยค้นห้องพักพบทองอีก 119 เส้น
ชันสูตรศพ ‘เค เขาน้อย’ โจรปล้นร้านทองระยอง ก่อนจนมุมยิงตัวตาย เผยค้นห้องพักพบทองอีก 119 เส้น

จากกรณีที่ นายปรเมศฐ์ อัครโภคินนุกูล หรือ เค เขาน้อย อายุ 41 ปี และ นายประเสริฐ หรือจ่าเสริฐ รักนาม อายุ 59 ปี ใช้อาวุธปืนอาก้าบุกปล้นร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาระยอง ได้ทองรูปพรรณน้ำหนักไม่ต่ำกว่า 500 บาท ก่อนบังคับพนักงานในร้านให้เปิดลิ้นชักเอาเงินสดไปอีก 230,000 บาท จากนั้นวันที่ 22 พ.ค. นายประเสริฐ ได้ชิงเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนเมื่อวันที่ 23 พ.ค. นายปรเมษฐ์ ได้หลบหนีมาที่ จ.ปทุมธานี และยิงตัวเองเสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง

จากการตรวจสอบภายในโรงแรมเพื่อความไม่ประมาท ไม่ไว้ใจคนร้าย เจ้าหน้าที่ชุดอีโอดีต้องใช้เชือกพันร่างช่วยพลิกศพผู้เสียชีวิตที่นอนคว่ำหน้าให้หงายขึ้น เนื่องจากเกรงว่าอาจจะนอบทับวัตถุระเบิด ก่อนทำการชันสูตรพลิกสูตร พบอาวุธปืนขนาด .38 มม. ตกอยู่ข้างศพ ภายในมีกระสุนปืนคารังเพลิงอยู่ทั้งสิ้นจำนวน 5 นัด ที่สำคัญมีปลอกกระสุนปืนที่ใช้ยิงไปแล้วตกอยู่ 1 นัด พร้อมสร้อยคอทองคำที่ปล้นมาจำนวน 119 เส้น เงินสด 571,000 บาท จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ  ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมกดดัน จนผู้ต้องหายิงตัวเองเสียชีวิต ซึ่งได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมนำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูล จส.100