มาร์ช เมจิกสกิน แพทตี้

‘แพทตี้ -มาร์ช’ เข้าพบตำรวจให้ปากคำ ปมรีวิวเมจิกสกิน

Home / ข่าวทั่วไป / ‘แพทตี้ -มาร์ช’ เข้าพบตำรวจให้ปากคำ ปมรีวิวเมจิกสกิน
‘แพทตี้ -มาร์ช’ เข้าพบตำรวจ แจงปมรีวิวสินค้าในเครือ ‘เมจิก สกิน’ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

นางสาวอังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา หรือ แพทตี้ และ นายจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หรือ มาร์ช จุฑาวุฒิ ดารารักแสดงชื่อดัง พร้อมผู้จัดการส่วนตัวที่รับงานโฆษณาและทนายความ เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้ปากคำตามหมายเรียก กรณีรีวิวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในเครือ เมจิก สกิน

โดย รอง ผบ.ตร. ได้ตรวจสอบเอกสารและสอบปากคำดารานักแสดงทั้งสองเกี่ยวกับการรับงานรีวิวสินค้า ค่าจ้าง ที่ได้รับและรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยนักแสดงทั้งสองคน มีสีหน้ายิ้มแย้ม และให้ความร่วมมือเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี

สำหรับ แพทตี้ และ มาร์ช จุทาวุฒิ เป็น 2 ใน 7 ดารานักแสดงที่ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. มีหนังสือส่งให้ ตำรวจ ปคบ. ให้ดำเนินการตรวจสอบ เนื่องจากได้รีวิวสินค้าในเครือเมจิก สกิน โดย แพทตี้ รีวิว สินค้า “ชิโนบิ” ส่วน “มาร์ช จุฑาวุฒิ” รีวิว “เซรั่ม เมโส”

ส่วนดาราอีก 2 คน คือ นางสาวนานา ไรบีนา และ นางสาวสุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน พนักงานสอบสวนได้นัดมาพบวันนี้ แต่ได้แจ้งพนักงานสอบสวนว่าติดภารกิจ จึงต้องขอเลื่อนเข้าให้ปากคำออกไปก่อน อย่างไรก็ตาม วันพรุ่งนี้ (25พ.ค.) จะมีศิลปินดาราอีก 2 คน เข้าให้ปากคำกับตำรวจ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เวลา 08:00 น.