BMW งานวิ่ง มินิรัน วิ่ง เหรียญ

SO FIT SO Fun Run งาน วิ่งการกุศล สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Home / ข่าวทั่วไป, ข่าวประชาสัมพันธ์ / SO FIT SO Fun Run งาน วิ่งการกุศล สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ผ่านไปแล้วด้วยดีกับอีเวนต์ วิ่งการกุศล บรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน ‘SO FIT SO Fun Run’ งานดีๆ ที่บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ สวนลุมพินี

งานนี้ได้รับความสนใจจากคนรักการวิ่งจำนวนมาก เพราะเป็นการร่วมมือกันกับสองแบรนด์ยักษ์ใหญ่ และยังได้ร่วมการกุศล โดยรายได้ที่ได้จากกิจกรรมนี้จะถูกนำไปบริจาคเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือบ้านแกร์ด้า มูลนิธิสิทธิเด็ก และมูลนิธิแฮนด์ อะครอส เดอะ วอเตอร์ เพื่อสนับสนุนเด็กที่ขาดแคลนทั่วประเทศ และผู้เข้าแข่งขันยังได้รับเสื้อที่ระลึกจาก Under Armour บัตรกำนัลส่วนลดพิเศษที่ SO Spa และห้องอาหาร Red Oven อีกด้วย

นอกจากทุกคนจะได้วิ่งออกกำลังกันอย่างเต็มที่ ยังได้รับของที่ระลึกอื่นๆ อีกมากมายทั้งเสื้อ กระเป๋าเป้สะพายหลัง และเหรียญที่ระลึก พร้อมอิ่มหน่ำไปกับอาหารเช้าที่จัดให้อย่างเต็มที่ ผ่อนคลายไปกับบูธบริการนวดเท้า รวมทั้งได้ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่หลายรางวัลหลังจากจบการแข่งขัน เช่น ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ ภูเก็ต โดยสายการบินบางกอก แอร์เวย์ พร้อมรถยนต์ BMW ไว้ใช้งานตลอดการเดินทางในจังหวัดภูเก็ต จักรยาน BMW และนาฬิกาข้อมือ BMW Sport Ice Watch

และในครั้งนี้โปรแกรมสิทธิ์ประโยชน์ The Ultimate JOY Experience ไม่รอช้าจัดสิทธิพิเศษให้สมาชิกได้เข้าร่วมวิ่งทั้งระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร พร้อมคุณคริสเตียน วิดมานน์ ประธานบริษัท บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และผู้บริหารอีกหลายท่านแบบเป็นกันเอง เหมือนกับการได้มาพบเจอครอบครัว The Ultimate JOY Experience ที่มีไลฟสไตล์และความชอบคล้ายกัน ได้สังสรรค์และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดีๆ ร่วมกัน ทำให้ทุกคนได้รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ กลับบ้านไปพร้อมความฟิตและเฟิร์ม!

สำหรับเจ้าของรถ BMW ที่อยากเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ ทั้งในประเทศแบบนี้ หรือส่วนลดร้านอาหาร โรงแรม และความบันเทิงอื่นๆ รวมทั้งทริปสุดมันส์และสุดเอ็กซ์คลูซีฟหลากหลายรูปแบบ สามารถสมัครเป็นสมาชิก The Ultimate JOY Experience ฟรี ได้ที่ www.bmwultimatejoy.com และติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/bmwultimatejoy