มะนาว แม็กซิม

คนแห่ให้กำลังใจ ‘มะนาว แม็กซิม’ ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

Home / ข่าวทั่วไป / คนแห่ให้กำลังใจ ‘มะนาว แม็กซิม’ ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย
คนแห่ให้กำลังใจ ‘มะนาว แม็กซิม’ ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย เดินไม่ได้

ยังจำได้ไหม มะนาว วิราลักษณ์ สุทธิประภา หรือ มะนาว แม็กซิม จากคลิปที่เธอจับได้ว่าแฟนนอกใจ แอบพาสาวไซด์ไลน์มานอนที่ห้อง ก่อนถ่ายคลิปขณะไล่ผู้หญิงคนนั้นออกจากห้องทั้งๆ ที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ซึ่งในเวลาต่อมา เธอได้ตรวจพบว่า ตัวเองเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้าย

ล่าสุด (24 พ.ค. 61) โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปที่เธอไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอัพเดตอาการป่วย ที่ร่างกายเริ่มผอมลงเดินไม่ได้ กลับไปอยู่บ้านกับคุณแม่ จนชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจ ซึ่งปัจจุบันเธอไม่มีรายได้และไม่มีเงินรักษาตัวเอง

ทั้งนี้ เฟซบุ๊กแฟนเพจ คลิป HIT ข่าว HOT ได้แชร์โพสต์พร้อมระบุว่า #วอนอย่าเพิ่งเลื่อนผ่าน อดีตพรีตตี้และนางแบบชื่อดัง #น้องมะนาว #ป่วยเป็นโรคมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้าย น้องนาวไม่มีรายได้เลยและทางบ้านก็ไม่ได้มีเงินค่ารักษาพยาบาลเยอะ ไหนจะค่าเดินทาง ค่า รพ. อุปกรณ์สายยางและเเพมเพิทของใช้อื่น ตอนนี้น้องมะนาวต้องมาพักรักษาตัว อย่าให้เธอต้องสู้กับโรคร้ายเพียงลำพัง มาร่วมกันเป็นสะพานบุญให้น้องคนละเล็กคนละน้อย

#ขออนุโมทนาบุญกับท่านผู้ใจบุญทุกคน #ขอให้อย่าเจ็บอย่าจน #ร่ำรวยๆ โอนตรงเข้าบัญชี มะนาว 7962208058 กสิกรไทย ชื่อบัญชี น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิประภา