ข่าวสดวันนี้ ห้องน้ำสาธารณะ โจรขโมยกางเกง

เข้าห้องน้ำยังโดน โจรแสบฉกกางเกงข้ามห้องชิงทรัพย์สิน ไม่รอดถูกรวบทันควัน

Home / ข่าวทั่วไป / เข้าห้องน้ำยังโดน โจรแสบฉกกางเกงข้ามห้องชิงทรัพย์สิน ไม่รอดถูกรวบทันควัน
เตือนภัยสังคมใกล้ตัว เข้าห้องน้ำสาธารณะ ควรถอดกางเกงเก็บไว้กับตัวอย่าแขวน เหตุมีโจรแสบเอื้อมมือมาฉกทรัพย์สินหนีไปดื้อ จนผู้เสียหายนุ่งกางเกงในตัวเดียววิ่งไล่ตาม ก่อนตำรวจจะรวบได้ในเวลาต่อมา

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พันตำรวจเอกอัครวุฒิ ธานีรัตน์ ผกก.สน.ลุมพินี ร่วมกันแถลงจับกุมตัวนายสหชาติ รัศมีเดือน ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุลักทรัพย์ในห้องน้ำในห้างแห่งหนึ่งย่านราชดำริ

โดยเมื่อวันที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา ผู้เสียหาย นายสารทิต แสงทวีป ได้ไปเข้าห้องน้ำในห้างดังกล่าว โดยวางกระเป๋าสะพายที่ภายในมีไอเเพด 1 เครื่องเงินสด 2500 บาท ไว้ด้านหลัง หลังจากทำธุระเสร็จแล้วพบว่ากระเป๋าถูกขโมยไป จึงเข้าแจ้งความไว้

โจรขโมยกางเกง, ห้องน้ำสาธารณะ, ข่าวสดวันนี้

ต่อมาวันที่ 22 พ.ค.นายสหชาติ ได้ย้อนมาก่อเหตุอีกครั้ง โดยครั้งนี้ผู้เสียหายได้แขวนกางเกงขาสั้นไว้บนราวในห้องน้ำ ได้ถูกนายสหชาติ เอื้อมมือจากห้องน้ำด้านข้าง ก่อนล้วงเอาโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องหลบหนีไป ผู้เสียหายรู้ตัว จึงเรียกให้คนห้องข้างๆ ช่วยไปแจ้งรปภ.ให้มาช่วยเหลือเพราะขณะนั้นไม่มีกางเกง

โดยตำรวจสายสืบได้ติดตามไปจับกุมผู้ต้องหาได้ ขณะนำมือถือไปขายในร้านโทรศัพท์ที่ห้างแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท 50 โดยตำรวจพบประวัติเคยถูกจำคุกคดีลักทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ และให้การยอมรับว่าก่อเหตุลักทรัพย์ในห้องน้ำมาแล้ว 5 ครั้ง ตำรวจจึงควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพพร้อมแจ้งข้อหาลักทรัพย์หรือรับของโจร ซึ่งผู้ใดที่เคยถูกก่อเหตุให้มาดูตัวได้ที่สน.ลุมพินี