ทำร้ายร่างกาย แทงกัน แทงคนเจ็บ

ฉุนหนัก! ป้าวัย 60 โมโหถูกหนุ่มวัย 52 ตบหัว ใช้มีดจ้วงแทงเจ็บ

Home / ข่าวทั่วไป / ฉุนหนัก! ป้าวัย 60 โมโหถูกหนุ่มวัย 52 ตบหัว ใช้มีดจ้วงแทงเจ็บ
ฉุนหนัก! ป้าวัย 60 โมโหถูกหนุ่มวัย 52 ตบหัว ใช้มีดจ้วงแทงเจ็บ 

วันนี้(25 พ.ค.) เมื่อเวลา 16.30 น. ร.ต.ท.เจษฎา เหมโก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวถนนท่า น้ำปากเกร็ดใต้สะพานพระราม 4 หน้าวัดบ่อ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เขมพัทธิ์ โพธิ์พิทักษ์ ผกก. พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สุวัฒน์ วังงาม สวป. สภ.ปากเกร็ด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวนปราบปราม มูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง รีบรุดไปตรวจสอบ

ต่อมาทราบชื่อ นายสุทิน แก้ววิชัย อายุ 52 ปี ซาเล้งรับจ้างขนของในตลาด มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวรหลังซ้าย จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ชลประทาน ให้แพทย์เย็บบาดแผล ช่วยชีวิตจนอาการปลอดภัย ส่วนมือมีดเป็นแม่ค้าขายข้าวแกงหลังก่อเหตุวิ่งหลบหนีเข้าไปในวัดบ่อ เจ้าหน้าที่ตามจับตัวได้ในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือนางเวียงสวรรค์ ไวว่อง อายุ 60 ปี จากนั้นคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.ปากเกร็ด พร้อมมีดพับของกลางที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุคนเจ็บกับคนแทงและเพื่อนๆตั้งวงกินข้าวกินเหล้ากันใต้สะพานระหว่างนั้นคนเจ็บได้ขอเงินนางเวียงสวรรค์เพื่อไปซื้อเหล้ามากินต่อ แต่นางเวียงสวรรค์ปฎิเสธไม่ให้ เลยถูกนายสุทินตบเข้าที่หัวจนรู้สึกอับอาย จึงลุกขึ้นแล้วเดินอ้อมไปข้างหลังก่อนชักอาวุธมีดพับที่พกติดตัวจ้วงแทงไปหนึ่งทีจนเลือดสาดแล้วสิ่งหลบหนีเข้าไปในวัดแต่ไม่รอดถูกจับตัวได้ในที่สุด