ดารารีวิวเมจิกสกิน รีวิวเมจิกสกิน เมจิกสกิน

ออกหมายเรียกอีก 8 ดาราดัง ‘กอล์ฟ-ขวัญ-คริส-ปันปัน-พิงค์กี้-กันต์’ รีวิวเมจิกสกิน

Home / ข่าวทั่วไป / ออกหมายเรียกอีก 8 ดาราดัง ‘กอล์ฟ-ขวัญ-คริส-ปันปัน-พิงค์กี้-กันต์’ รีวิวเมจิกสกิน
พล.ต.อ.วิระชัย ออกหมายเรียกอีก 8 ดาราดัง ‘กอล์ฟ-ขวัญ-คริส-ปันปัน-พิงค์กี้-กันต์’ รีวิวเมจิกสกิน 

วันนี้(26 พ.ค.) ความคืบหน้าคดีผลิตภัณฑ์เมจิกสกิน พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) เปิดเผยว่า วันนี้ ได้ออกหมายเรียกดาราที่รับรีวิวสินค้าเพิ่มอีก 8 คน ทำให้ขณะนี้มีดาราศิลปินนักแสดงและเน็ตไอดอล ที่รับรีวิวสินค้าเมจิกสกินรวมแล้ว 37 คน ให้ปากคำแล้ว 13 ขาดอีก 24 คนที่ยังไม่ได้เข้าให้ปากคำ

สำหรับรายชื่อดาราชุดที่ 8 ประกอบด้วย กันต์ กันตถาวร, ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, คริส หอวัง, ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์,พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช, พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ นลิน โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ โดยตำรวจนัดให้ กันต์, ขวัญ อุษามณี และกอล์ฟ พิชญะ เข้ารายงานตัวเวลา 10.00 น.ในวันที่ 31 พฤษภาคม ส่วนอีก 3 คนถัดมาคือ คริส หอวัง, ปันปัน สุทัตตา และ พิ้งกี้ สาวิกา ให้รายงานตัวในวันที่ 2 มิถุนายน เวลา 10.00น. ส่วนช่วงบ่ายวันเดียวกันนัดให้ นาย ศรัณย์ และ นลิน เข้ารายงานตัว

ด้าน พล.ต.อ.วิระชัย ระบุว่าการเรียกดารานักแสดงชุดดังกล่าว ถือว่าเป็นชุดใกล้สุดท้าย ซึ่งหลังจากนี้จะมีการเปิดเผยรายชื่อเพิ่มเติม โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่จะรีบสอบปากคำให้แล้วเสร็จ เพือสรุปสำนวนคดีสำหรับนำไปตั้งข้อหา พร้อมดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องต่อไป