ติดกล้องในห้องน้ำชาย สนามบอลหญ้าเทียม แอบถ่ายในห้องน้ำ

รวบหนุ่มต้องสงสัย อ้างเป็นตำรวจสันติบาล แอบติดกล้องในห้องน้ำชายสนามบอลหญ้าเทียม

Home / ข่าวทั่วไป / รวบหนุ่มต้องสงสัย อ้างเป็นตำรวจสันติบาล แอบติดกล้องในห้องน้ำชายสนามบอลหญ้าเทียม
ผู้จัดการหนุ่มโร่แจ้งตำรวจ พบชายต้องสงสัยอ้างเป็นตำรวจสันติบาลแอบติดกล้องในห้องน้ำชายภายในสนามบอลหญ้าเทียมพร้อมยึดกล้องไว้เป็นหลักฐาน

วานนี้(26 พ.ค.61) ที่สนามบอลหญ้าเทียมแห่งหนึ่งในพื้นที่แหลมฉบัง เลขที่ 888 หมู่ที่ 6 ถนน สุขุมวิท อ.ศรีราชา ชลบุรี ศูนย์วิทยุ สภ.แหลมฉบัง ได้รับแจ้งจาก นายชยากร คล้ายแก้ว ผู้จัดการที่สนามบอลหญ้าเทียมแห่งหนึ่งว่าได้ควบคุมชายต้องสงสัยอ้างเป็นตำรวจสันติบาลแอบเข้าไปติดกล้องแอบมองในห้องน้ำชายภายในสนามบอลหญ้าเทียมให้มาตรวจสอบ

จากการตรวจค้นตัวก็พบบัตรประจำตัว สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยศสิบตำรวจตรีกิตตินันท์ รั้วประเสริฐ ผบ.หมู่ศูนย์ควบคุมการจราจร CCTV กก 4 บก.จร. อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 ซ.บางกระดี่ 30 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯยืนอยู่ในอาการหน้าถอดสี

นายชยากร เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งทำงานอยู่ภายในออฟฟิศอยู่นั้น ได้มีแม่บ้านที่ทำงานอยู่ภายในสนามบอลวิ่งมาบอกกับตนว่าพบเจอกล่องยาสีฟันอยู่หลายกล่องที่วางอยู่ภายในห้องน้ำชายจนผิดสังเกต หลังจากที่ตนทราบตนจึงรีบเดินไปตรวจสอบหลังจากการตรวจสอบภายในกล่องยาสีฟันก็พบว่ามีกล้องที่ใช้สำหรับการแอบถ่ายซุกซ่อนอยู่ภายในกล่องยาสีฟันที่วางไว้ตามจุดต่างๆภายในห้องน้ำของสนามบอล

จากนั้นตนจึงรีบเดินไปทำการควบคุมตัวชายคนที่อ้างว่าเป็นตำรวจ เนื่องจากมีคนเห็นว่าชายคนนี้ได้ขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส มาที่สนามบอลและได้นำกล่องยาสีฟันมาวางไว้ภายในห้องน้ำหลังจากทำการควบคุมตัวแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบังมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายกิตตินันท์ รั้วประเสริฐ ไปยัง สภ.แหลมฉบัง พร้อมรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กณ-1444 กรุงเทพมหานคร สอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพักส่วนข้อหาอนาจารหรือถ้ำมองนั้น จะต้องสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป