ข่มขืน ป.3 จ้างข่มขืน ป.1

ส่อโอละพ่อ! คดีเด็กชายรุมอนาจารเด็กหญิง ป.1 หลังเด็ก 2 ฝ่ายพูดตรงกัน ไม่ได้ถูกข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / ส่อโอละพ่อ! คดีเด็กชายรุมอนาจารเด็กหญิง ป.1 หลังเด็ก 2 ฝ่ายพูดตรงกัน ไม่ได้ถูกข่มขืน
ส่อโอละพ่อ! คดีเด็กชายรุมอนาจารเด็กหญิง ป.1 หลังเด็ก 2 ฝ่ายพูดตรงกัน ไม่ได้ถูกข่มขืน สันนิษฐานได้ว่าคุณยายอาจจะเข้าใจผิดจากภาพที่ได้เห็น 

จากกรณีที่เฟซบุ๊กของ นายเตชะ ทับทอง ได้เล่าเหตุการณ์สุดสะเทือนใจว่า เด็กชาย ป.3 ได้จ้างเด็กชาย ป.5 ให้ลากเด็กหญิง ป.1 มารุมข่มขืนกันริมสระน้ำในป่าท้ายหมู่บ้านแห่งหนึ่ง และปิดท้ายด้วยการพยายามจับเด็กหญิงกดน้ำเพื่อฆ่าปิดปาก ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น อ่านต่อ >> สลด! เด็กชาย ป.3 จ้าง ป.5 ลากเด็กหญิง ป.1 มารุมข่มขืน ก่อนพยายามฆ่าปิดปาก

ล่าสุดวันนี้(27 พ.ค.) มีรายงานว่า นางสาวกุลจิรา โฉมไสว หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามเด็กหญิงที่ถูกกระทำและกลุ่มเด็กชายที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด ยืนยันว่าเหตุการณ์ไม่ได้เป็นไปตามที่มีกระแสข่าวเรื่องของการข่มขืน แต่เป็นการหยอกล้อกัน ส่วนเด็กชายชั้นป.5 ที่ถูกระบุว่าได้รับการว่าจ้างจากเด็กชายชั้นป.3 ให้กระทำเด็กหญิงนั้น ก็เป็นเพียงแต่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย จึงสันนิษฐานได้ว่าคุณยายอาจจะเข้าใจผิดจากภาพที่ได้เห็น

ด้าน ตำรวจ สภ.กระสัง เปิดเผยความคืบหน้าทางคดีว่า จากการสอบปากคำเด็กทั้ง 2 ฝ่าย เด็กหญิงยืนยันว่าไม่ได้ถูกล่วงละเมิดและไม่ได้ถูกกดน้ำ ซึ่งตรงกับคำให้การของเด็กชาย แต่ขัดกับคำให้การของคุณยาย ขณะที่ผลการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการข่มขืนแต่อย่างใด