ข่าวภูมิภาค ยาบ้า ยาเสพติด ยาไอซ์ เครือข่ายยาเสพติด

รวบเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่เมืองชล ของกลางมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท

Home / ข่าวทั่วไป / รวบเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่เมืองชล ของกลางมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท
ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวการจับกุมเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ใน จ.ชลบุรี ได้พร้อมของกลางรวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท

วันนี้ (27 พ.ค.61)พล.ต.ท.จิตติรอดบางยางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดชลบุรีแถลงข่าวจับกุมเครือข่ายยาเสพติดในอำเภอศรีราชาโดยสามารถจับกุมตัวนายนายศรัณย์หรือติ๊กศิลารักษณ์ อายุ22 ปีนายแม็ก(นามสมมุติ) อายุ 17 ปีนายไมค์ (นามสมมุติ)อายุ15 ปีในคดีร่วมกันจำหน่ายยาเสพติด พร้อมของกลางกลางเป็นยาไอซ์ จำนวน4,150กรัม ยาบ้าจำนวน 218,000 เม็ด ยาอี 700 เม็ด

พร้อมตรวจยึดทรัพย์สินหลายรายการ อาทิ รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์ 1คัน สมุดคู่ฝากธนาคาร จำนวน1เล่ม โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่องและเครื่องประดับต่างๆ รวมของมูลค่าของกลางและทรัพย์สินที่ตรวจยึดกว่า 7 ล้านบาทโดยสามารถจับกุมภายในบ้านมารัตน์ห้องที่ 204 และ 303 ซอยบ้านหินเพิง ม.10 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า รับคำสั่งจากนายต๊ะ ไม่ทราบชื่อสกุลจริงและ น.ส.น้ำไม่ทราบชื่อสกุลจริงให้คอยทำหน้าที่ดูแลยาเสพติด และวิ่งรับ-ส่งยาเสพติดไปวางตามจุด โดยจะได้รับเงินสดค่าจ้างต่อครั้งเป็นจำนวนเงิน30,000 – 40,000บาทโดยยาเสพติดทั้งหมดได้ลำเลียงมาทางภาคเหนือทางประเทศเพื่อนบ้านซึ่งทางตำรวจจะได้ขยายผลเพื่อดำเนินการสืบสวนสอบสวนตามจับกุมนางน้ำและนายต๊ะ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป