ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหารเสริม เมจิกสกิน

ตร.เตรียมออกหมายจับเจ้าของเครือเมจิกสกิน หลังไม่มาพบตามหมายเรียก

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.เตรียมออกหมายจับเจ้าของเครือเมจิกสกิน หลังไม่มาพบตามหมายเรียก
ตำรวจเผยเตรียมออกหมายจับเจ้าของเครือเมจิกสกิน – สามี หลังไม่มาพบตามหมายเรียก

การดำเนินคดี เจ้าของผลิตภัณฑ์เครือเมจิกสกิน พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ผลการตรวจสอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอาง เครือเมจิกสกิน ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) แยกเป็น 3 คดี คือ คดีที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ Chlorophy ll Detox fiber และ Apple slim, Slim milk, ตรีชฎา

ซึ่งผลการตรวจสอบพบว่า ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ยี่ห้อ มีการแสดงข้อมูลในฉลากไม่ถูกต้อง ไม่ครบถ้วน ถือเป็นเครื่องสำอางปลอม ตำรวจจึงเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับ นางวรรณภา พวงสน เจ้าของบริษัทเมจิกสกิน, นายกร พวงสน สามีนางวรรณภา, นางสาวมธุรส แดงสัมฤทธิ์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ Slim milk, นางสาวปาจรี วงค์สมบูรณ์ เจ้าของบริษัทฮานิวโคเรีย จำกัด, นางสาวตรีชฎา ใจสบาย เจ้าของผลิตภัณฑ์ตรีชฎา

และนางสาวธนัญพรรธน์ บุญโญสิทธิ์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ Chlorophy ll Detox fiber และ Apple slim ฐานร่วมกันผลิตหรือจำหน่าย รับจ้างผลิตหรือขาย ตามพระราชบัญญัติเครื่องสำอาง และความผิดตามพระราชบัญญัติอาหาร

โดยในวันนี้ ตำรวจได้ออกหมายเรียกนางวรรณภา และนายกร 2 สามีภรรยา มาให้ปากคำเพิ่มเติมหากไม่มาในวันนี้ ตำรวจกองบังคับการปราบปรามจะขอศาลออกหมายจับ ครั้งที่ 2 พร้อมคัดค้านการประกันตัวในวันพรุ่งนี้ ส่วนผู้ต้องหาคนอื่นๆ หลังจากนี้ตำรวจจะทยอยออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ส่วนการติดตามอายัดทรัพย์ผู้ต้องหา อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งยังสามารถติดตามทรัพย์สินได้เพราะเป็นทรัพย์สินที่ทะเบียน รวมถึงรถยนต์หรู 3 คัน จาก 30 คัน ที่ตำรวจอายัดไว้ตรวจสอบ

ขอบคุณ จส.100