ข่าวภูมิภาค ทำแท้ง ทิ้งศพทารก แม่ใจยักษ์

แม่ใจยักษ์!! นำศพทารกฝังกลางสวนใหญ่ ต่อหน้าองค์พระประธาน

Home / ข่าวทั่วไป / แม่ใจยักษ์!! นำศพทารกฝังกลางสวนใหญ่ ต่อหน้าองค์พระประธาน
แม่ใจยักษ์นำศพทารกฝังกลางสวนใหญ่ใกล้เครื่องออกกำลังกายหมู่บ้าน ไม่ละอายแม้ต่อหน้าองค์พระประธาน

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีประชาชนพบศพเด็กทารกถูกนำมาทิ้งไว้ภายในสนามกีฬาภายในหมู่บ้านพฤกษาซี ม.4 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ในที่เกิดเหตุบริเวณสวนสาธารณะลานเครื่องออกกำลังกายหน้าองค์พระประธานบริเวณสนามหญ้าพบศพเด็กทารกเพศหญิงถูกห่อด้วยเสื้อกล้ามสีขาวแล้วใส่อยู่ในถุงพลาสติกใสอีก2ชั้น วางอยู่ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณใกล้กันยังพบมีร่องรอยการขุดดินเป็นหลุมกว้างประมาณ15ซ.ม.ลึกประมาณ15ซ.ม. โดยประชาชนต่างพากันวิพาร์กวิจารณ์ของการกระทำของผู้เป็นมารดาไปต่างๆนาๆบางคนสาปช่างไม่อายฟ้าดินแม้ต่อหน้าพระประธานประจำหมู่บ้าน จากการชันสูตรของแพทย์พบเป็นทารกเพศหญิงอายุในครรภ์ประมาณ6-7เดือนมีอวัยวะครบ เสียชีวิตมาแล้วมากกว่า48ชม.

นายชัยบุณฑ์ ซื้อสัตย์ อายุ 15ปี เปิดเผยว่า ตนเองมีบ้านอยู่ภายในหมู่บ้านแล้วมานั่งเล่นเกมส์ในโทรศัพท์มือถือพร้อมกลุ่มเพื่อนโดยนั่งเล่นบริเวณเครื่องออกกำลังกายที่เป็นเครื่องโยกและได้สังเกตุเห็นมีหลุมๆหนึ่งอยู่ข้างเครื่องเล่นและมีกลิ่นเหม็นคละคุล้งออกมาจากในถุงพลาสติกจึงได้ไปแจ้งกับนางปาริชาติ อุปนันท์ อายุ 50ปี ภรรยาของนิติบุคคลให้มาตรวจสอบ

จึงทำการดึงถุงพลาสติกที่คล้ายกับกำลังจะมีการฝังดินขึ้นมาตรวจสอบก่อนจะเทออกและพบว่าภายในเป็นศพเด็กทารก โดยมีเสื้อพันอยู่พร้อมกับผ้าอนามัยตกอยู่ใกล้ข้างกัน จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยคาดว่าเป็นฝืมือของแม่เด็กที่ยังไม่พร้อมตั้งครรภ์หรืออาจมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร

ทางด้านพ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดและหาข่าวในพื้นที่ว่ามีสุภาพสตรีที่ท้องหายออกไปจากพื้นที่หรือไม่ติดตามตัวมาทำการสอบสวน ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป