กุ๊บกิ๊บ นานา มาร์กี้ ลีเดีย วุ้นเส้น เมจิกสกิน

8 ดาราดัง เข้าให้ปากคำตำรวจ แจงปมรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน 

Home / ข่าวทั่วไป / 8 ดาราดัง เข้าให้ปากคำตำรวจ แจงปมรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน 
8 ดาราดัง นำโดย “วุ้นเส้น-นานา-กุ๊บกิ๊บ-มาร์กี้-ลีเดีย” เข้าให้ปากคำตำรวจ แจงปมรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน 

มาร์กี้ ราศี บาเล็นซิเอก้า , ป็อก ภัสสรกรณ์ จิราธวัฒน์ , ลิเดีย ศรัณย์รัช ดีน , วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์ , นานา ไรบีนา ตันวิมล , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย , เจนนิเฟอร์ คิ้ม หรือ พรพรรณ ชุนหชัย และ นาตาลี เดวิส เข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เพื่อให้ปากคำในฐานะพยาน กรณีรีวิวโฆษณาผลิตภัณฑ์ให้กับสินค้าอาหารเสริมในเครือเมจิกสกินแล้ว

ทั้งนี้ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจได้ออกหมายเรียกดารา นักแสดงไปแล้ว 37 ราย มาพบตำรวจแล้ว 23 ราย ที่เหลืออีก 14 ราย คาดว่าจะเข้าพบภายในสัปดาห์หน้า ก่อนที่จะออกหมายเรียกดาราอีกล็อต และหลังจากนั้นจะนำข้อมูลที่ได้ไปหารือกับผู้เชียวชาญด้านต่างๆ ว่าดาราผู้รับรีวิวแต่ละคนจะเข้าข่ายความผิดใดหรือไม่

ด้าน เจนนิเฟอร์คิ้ม นักร้องชื่อดัง ระบุว่า ได้ทดลองใช้แล้ว 1 เดือนเต็ม พบว่าน้ำหนักลดไป 2 กิโลกรัม จึงรับรีวิว แต่ไม่คาดคิดว่าจะมีสารอันตราย เพราะคิดว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาได้คุณภาพ เช่นเดียวกับนาตาลี ที่ระบุว่า มีการตรวจสอบเบื้องต้นและได้ทดลองสินค้าก่อน ซึ่งทุกคนที่มาวันนี้ก็ยืนยันว่าตนเองเป็นเพียงผู้บริโภค เช่นเดียวกับประชาชน และหลังจากนี้จะต้องระมัดระวังการรีวิวสินค้ามากขึ้น