การท่องเที่ยว ทัวร์ ทัวร์ไทย อนาจาร เปลือย

สาวประเภทสองโชว์เปลือยถ่ายกับนักท่องเที่ยว ขอโทษสังคมทำภาพลักษณ์เสื่อมเสีย

Home / ข่าวทั่วไป / สาวประเภทสองโชว์เปลือยถ่ายกับนักท่องเที่ยว ขอโทษสังคมทำภาพลักษณ์เสื่อมเสีย
สาวประเภทสองพัทยาโชว์เปลือยถ่ายกับนักท่องเที่ยว ขอโทษสังคมทำภาพลักษณ์เสื่อมเสีย เผยได้รับการติดต่อไปปาร์ตี้ ไม่คาดคิดโดนจับโชว์เปลือย

วันนี้(29 พ.ค.) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา เชิญตัว นายคณิศร อายุ 31 ปี นายนพดล อายุ 33 ปี และนายสามติ๊บ มาแถลงต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับกรณีที่มีคลิปสาวประเภทสองในลักษณะเปลือยกายนอนบนเตียง ทำท่าทางเพื่อให้กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีนทั้งชายและหญิงถ่ายรูปที่ปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์ จนมีคนเข้ามาวิจารณ์ว่าเป็นการกระทำที่สร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว ซึ่งเจ้าหน้าที่ติดตามตัวมาสอบสวนพร้อมดำเนินคดี พร้อมดำเนินการปรับ คนละ 5,000 บาทก่อนปล่อยตัวไปนั้น

โดยทั้ง 3 ให้การยอมรับว่าคือบุคคลที่ปรากฏตามคลิปจริงแต่เป็นคลิปที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 56 และก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนนำคลิปมาลงในสื่อสังคมออนไลน์ ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุได้พากันไปเที่ยวที่ถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ จากนั้นมีไกด์ซึ่งเป็นสาวประเภทสองเข้ามาติดต่อว่าจะให้ไปร่วมปาร์ตี้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีนซึ่งเป็นกลุ่มคนใบ้ทั้งหมดที่โรงแรมย่านพัทยากลาง โดยจะให้เงินคนละ 4,000 บาท จึงตกลงเดินทางไปปรากฏว่าเมื่อไปถึงนักท่องเที่ยวขอให้ถอดเสื้อเพราะอยากดูสภาพของสาวประเภทสองที่ผ่าตัดและยังไม่ผ่าตัด

พร้อมทั้งแจ้งว่าห้ามบันทึกภาพ แต่เมื่อถอดเสื้อผ้าได้มีนักท่องเที่ยวกว่า 10 คน รุมเข้ามาให้ห้องและถ่ายภาพ ซึ่งก็ไม่รู้จะปฏิเสธอย่างไร แต่สุดท้ายก็ขอตัวกลับเพราะไม่เป็นไปตามที่ตกลงกัน โดยนักท่องเที่ยวได้จ่ายเงินตามตกลง จากนั้นก็ไม่เคยพบเจอนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้อีกเลย และไม่คิดว่าจะมีการนำคลิปมาเผยแพร่จนเป็นข่าว

ทั้งนี้ สาวประเภทสองทั้ง 3 รายได้ยกมือกราบข้อโทษเจ้าหน้าที่ และฝากไปยังสังคมว่า “ไม่ตั้งใจกระทำการดังกล่าว แต่ก็ยอมรับความผิดทุกอย่างจึงอยากขอโทษสังคมที่ทำให้ภาพลักษณ์เสื่อมเสียและยืนยันว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่นอน”