ข่มขืน ข่าวจังหวัดจันทบุรี ข่าวจันทบุรี ข่าวสดวันนี้ มอมยา อุ้มสาว

รวบแล้วแก๊งวัยรุ่น อุ้มสาวออกจากผับดังจันทบุรี ก่อนพบเสียชีวิตปริศนา

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้วแก๊งวัยรุ่น อุ้มสาวออกจากผับดังจันทบุรี ก่อนพบเสียชีวิตปริศนา
จับแล้วกลุ่มผู้ต้องหามอมยาสาววัย 21 ปีออกจากผับเมืองจันทบุรีไปข่มขืน ก่อนจะพบเป็นศพในเวลาต่อมา เบื้องต้นสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริงแต่ไม่ได้ฆ่า ขณะที่เจ้าหน้าที่เตรียมชันสูตรศพอีกครั้งหลังคำให้การขัดกับผลที่สรุปไปก่อนหน้านี้

ความคืบหน้าเหตุการณ์กรณีมีชาย 5 คนพากันอุ้มสาวคล้ายถูกมอมยาจนเมาหมดสติออกจากผับชื่อดังกลางเมืองจันทบุรี ก่อนจะพบต่อมาสาวคนดังกล่าวกลายเป็นศพตายปริศนากลางบ้านพักของกลุ่มวัยรุ่นในสภาพศพเลือดออกปากออกจมูก บริเวณลำคอมีร่องรอยเป็นรอยเขียวช้ำนั้น

ล่าสุดวันนี้ (30 พ.ค. 2561) ผู้ต้องหาทั้งหมดได้เข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว 4 คน โดย 2 ใน 4 คน รับสารภาพว่าข่มขืนผู้ตายจริง ซึ่งคำให้การดังกล่าวขัดกับผลการชันสูตรศพไปก่อนหน้านี้ว่าไม่มีร่องรอยการข่มขืน แต่เสียชีวิตเพราะรับประทานยาออกฤทธิ์เกินขนาด

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่เตรียมส่งศพไปตรวจสอบอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง พร้อมคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ทั้ง 4 คนไว้เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมและขยายผลหาผุ้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป ขณะที่ญาติของผู้ตายเผยว่า ผู้ตายถูกฆาตกรรมอย่างแน่นอน เพราะมีพิรุธหลายอย่าง อาทิ ชุดที่ผู้ตายใส่ไปเที่ยวผับเป็นคนละชุด กับวันพบศพในที่เกิดเหตุวันนั้นใส่สายเดี่ยวสีดำไป แต่ตอนพบที่เป็นศพเป็นกางเกงยีนเสื้อยืดที่ผู้ตายไม่เคยมีใส่ เป็นต้น