ข่าวสดวันนี้ นุ๊ก สุทธิดา สาวประเภทสอง

รวบแล้วสาวประเภทสองยกเค้าบ้าน นุ๊ก สุทธิดา สารภาพอ้างหาเงินไปศัลยกรรม

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้วสาวประเภทสองยกเค้าบ้าน นุ๊ก สุทธิดา สารภาพอ้างหาเงินไปศัลยกรรม
ตำรวจ แถลง รวบสาวประเภทสอง สุดแสบ ยกเค้าบ้าน “นุ๊ก สุทธิดา” พร้อมผู้เสียหายหลายราย อ้างหาเงินทำศัลยกรรม

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (30 พ.ค. 2561) พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 นำนายวัชรินทร์ ทองอนันต์ อายุ 26 ปี สาวประเภท 2 ผู้ต้องหา ก่อเหตุลักทรัพย์ในเคหะสถาน บ้านของนางสาวสุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา หรือ นุ๊ก สุทธิดา ดารานักแสดงและอดีตนักร้องชื่อดัง ได้ทรัพย์สินไปกว่า 7 ล้านบาทมาแถลงข่าว หลังเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับตัวได้ เมื่อช่วงคืนของวันที่ 29 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา

โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ มีอาชีพเป็นช่างเสริมสวย แต่ต้องการหาเงินไปทำศัลยกรรม จึงออกตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านเรือนประชาชน โดยเลือกบ้านที่ไม่มีการรักษาความปลอดภัยเข้มงวด และบ้านที่ไม่มีคนอยู่ในช่วงเวลาที่เข้าไปลักทรัพย์ และให้การอ้างว่า ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว

ขณะที่ นุ๊ก สุทธิดา กล่าวของคุณตำรวจ ที่ติดตามจับกุมผ็ต้องหารายนี้ มาดำเนินคดี พร้อมกับฝากเตือนถึงผู้ก่อเหตุลักทรัพย์สินของผู้อื่นว่า สักวันหนึ่งก็จะถูกจับกุมได้ และอัตราโทษทางคดีค่อนข้างสูง พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สน.วังทองหลาง ฝากประชาสัมพันธ์ ถึงผู้เสียหาย ที่สงสัยว่า ทรัพย์สินถูกผู้ต้องหารายนี้ขโมยไป ในช่วง 2-3 เดือน ที่ผ่านมา ให้มาดูของกลางได้ที่ สน.วังทองหลาง