ข่าวภูมิภาค ทะเลาะวิวาท หึงหวง เมียฆ่าผัว

เมียคว้ามีดแทงผัวดับคาที่นอน ปมหึงหวงล่าสุดมอบตัวแล้ว

Home / ข่าวทั่วไป / เมียคว้ามีดแทงผัวดับคาที่นอน ปมหึงหวงล่าสุดมอบตัวแล้ว
เมียทะเลาะกับผัว ก่อนคว้ามีดแทงผัวเสียชีวิตคาที่นอน ปมหึงหวง ก่อนจะติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจ สภ.ธัญบุรี

เมื่อเวลา 07.50 น.วันที่ 31 พ.ค. 61 พ.ต.ท.ภูมิเรศ อินคง สารวัตรสอบสวนสภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในหมู่บ้านเรือนสุข2 คลองแปดธัญบุรี บ้านเลขที่ 239/1437 ม.3ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี กำลังชุดสืบสวน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรร.พ.ธัญบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวภายในห้องนอนติดครัว บนเตียงปูนอนพบร่างผู้เสียชีวิต1ราย ทราบชื่อต่อมานายอัครพงษ์ ดอนเถื่อนไพร อายุ 37ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของบ้านหลังดังกล่าวมีอาชีพขับรถแท็กซี่รับจ้าง มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่หน้าอกขวา 3 แผล ฝ่ามือทั้งสองข้างถูกคมมีดที่เกิดจากการต่อสู้แย่งมีด ต้นแขนซ้ายถูกคมมีดจำนวน 3 แผลเป็นเหตุให้เสียชีวิต ข้างกันพบนายลอม ดอนเถื่อนไพร อายุ 67ปี บิดาของผู้เสียชีวิตยืนร่ำไห้รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

นายลอม ดอนเถื่อนไพร เปิดเผยว่า ปกติที่บ้านจะอยู่กัน6คน มีตนเองภรรยาลูกชายลูกสะใภ้และหลานอีก 2 คน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานางแก่นนภา ดอนเถื่อนไพร อายุ 38ปี ลูกสะใภ้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพอะไรเกิดมีปากเสียงกับลูกชายตนเองอย่างรุนแรงภายในห้องนอน

ซึ่งขณะนั้นหลานคนโตไปโรงเรียนโดยมีตนเองภรรยาและหลานคนเล็กนั่งอยู่ข้างนอก ตนเองเห็นท่าไม่ดีเพราะทะเลาะกันรุนแรงมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา จึงเปิดประตูเข้าไปดูพบว่าประตูห้องนอนถูกล๊อคจากด้านใน ตนจึงใช้เท้าถีบเพื่อเปิดประตู ก่อนจะพบว่าลูกชายตนเองถูกแทงจนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน

ส่วนผู้ก่อเหตุคือลูกสะใภ้ที่มีเนื้อตัวเสื้อผ้าเปื้อนเลือดหลังก่อเหตุได้ถือมีดวิ่งออกจากบ้านไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อระสานหน่วยกู้ภัย ทั้งนี้ปกติแล้วจะเกิดปากเสียงจนทะเลาะกันบ่อยครั้งเพราะภรรยาคิดว่าสามีไปติดพันหญิงอื่นและเคยถูกภรรยาลงมือใช้มีดแทงมาแล้วหลายครั้งแต่ผู้ตายไม่สู้

กระทั่งล่าสุด นางแก่นนภา ดอนเถื่อนไพร หรือแก่น อายุ 38ปี ได้นั่งรถประจำทางไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สภ.ธัญบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ6 กม. เจ้าหน้าที่จึงทำการสอบสวนและนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุโดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในเครื่องแบบคอยดูแลความเรียบร้อย ท่ามกลางเสียงสาปแช่งของชาวบ้านและพ่อแม่ที่มีลูกชายเพียงคนเดียวในครอบครัว

นางแก่นนภา ดอนเถื่อนไพร ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองมีปากเสียงกันกับสามี ก่อนที่สามีจะทำร้ายร่างกายและพยายามกอดรัดไม่ให้ตนเองดิ้น ตนเองจึงดินหลุดมาได้ จึงเอื้อมมือไปหยิบมีดพกแบบสแตนเลสที่ซ่อนไว้ในตู้ที่วางข้างเตียงก่อนจะแทงและตวัดมือไปมาและไม่ทราบว่าคมมีดโดนช่วงบริเวณใดบ้าง ก่อนจะหลบหนีและไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ