ข่มขืน ข่าวจังหวัดจันทบุรี ข่าวจันทบุรี ข่าวสดวันนี้ มอมยา อุ้มสาว

ขอร้อง! หยุดแชร์ภาพศพน้องกิ๊ฟ เหยื่อถูกแก๊งโจ๋อุ้มจากผับไปรุมโทรม

Home / ข่าวทั่วไป / ขอร้อง! หยุดแชร์ภาพศพน้องกิ๊ฟ เหยื่อถูกแก๊งโจ๋อุ้มจากผับไปรุมโทรม
วอนโซเชียลหยุดส่งต่อ หรือ โพสต์ภาพศพผู้เสียชีวิตที่พบในจุดเกิดเหตุ ล่าสุดนำตัว 4 ผู้ต้องหาฝากขังต่อศาลจังหวัดจันทบุรีแล้ว ขณะสาวเสื้อดำปรากฏอยู่ในกลุ่มโจ๋ ตร.เรียกสอบแล้วแต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง 

ยังคงได้รับความสนใจจากผู้คนอยู่ในขณะนี้ สำหรับคดีรุมโทรมหญิงวัย 21 ปี ที่จันทบุรี ซึ่งล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรมะขาม นำตัว 4 ผู้ต้องหาที่อุ้มหญิงสาวอายุ 21 ปี ออกจากสถานบันเทิงในลักษณะไม่ได้สติก่อนจะร่วมกันรุมโทรม และต่อมาหญิงคนดังกล่าวได้เสียชีวิต ไปทำการฝากขังต่อศาลจังหวัดจันทบุรีแล้ว

พ.ต.อ.เชษฐา กีชวรรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรมะขาม เผยว่า ส่วนในทางคดีที่จะมีการตั้งข้อหาเพิ่มนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงรอผลการตรวจชิ้นเนื้อกระเพาะอาหาร และดีเอ็นเอ ของผู้เสียชีวิตว่ามีสิ่งผิดแปลกปลอมอยู่ภายในร่างกายหรือไม่อย่างไร

หากพบว่ามีสิ่งผิดแปลกปลอม และทำให้เสียชีวิตผิดธรรมชาติก็จะมีการตั้งข้อหา ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน เพิ่มต่อไป ล่าสุดชิ้นเนื้อในกระเพาะอาหาร จะมีการส่งไปตรวจสอบที่สถาบันนิติเวช กรุงเทพมหานครฯ คาดว่าจะรู้ผลประมาณ 1-2 สัปดาห์

และสำหรับกรณีที่มีคนตั้งข้อสังเกตว่า พบหญิงสาวอีกคนมีภาพปรากฏอยู่ในกล้องวงจรปิดในสถานบันเทิงอยู่ในกลุ่มผู้ต้องหา 4 คนนั้น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเรียกตัวมาสอบปากคำแล้ว และพบว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เจ้าตัวเพียงแต่นำกระเป๋าของผู้เสียชีวิตที่ทำตกหล่นไปมอบให้กับผู้เสียชีวิต โดยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ 4 ผู้ต้องหา

นอกจากโลกออนไลน์จำนวนหนึ่งได้เรียกร้องให้ หยุดส่งต่อ หรือ โพสต์ภาพศพผู้เสียชีวิตที่พบในจุดเกิดเหตุ เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญ จึงเป็นห่วงความรู้สึกของญาติผู้เสียชีวิต