ตลาดใหม่ดอนเมือง สันธนะ ประยูรรัตน์

อัยการรับสำนวน ‘สันธนะ’ นัดสั่งคดีก่อน 7 มิ.ย. – เตรียมฟ้อง 6 ผตห. เมจิกสกิน วันนี้

Home / ข่าวทั่วไป / อัยการรับสำนวน ‘สันธนะ’ นัดสั่งคดีก่อน 7 มิ.ย. – เตรียมฟ้อง 6 ผตห. เมจิกสกิน วันนี้
อัยการรับสำนวน “สันธนะ” ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน-ต่อสู้ขัดขวาง จนท. นัดสั่งคดีก่อน 7 มิ.ย. – เตรียมฟ้อง 6 ผตห. เมจิกสกิน วันนี้

นายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผยว่า สำนักงานอัยการคดีแขวงดอนเมืองได้รับสำนวนจากพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ในสำนวนที่กล่าวหา พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ ที่ปรึกษาตลาดใหม่ดอนเมือง ในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน เเละต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ คดีนี้ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ซึ่งสำนวนคดีนี้จะครบผัดฟ้องครั้งที่ 5 ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ ซึ่ง นางพจนารถ เหลืองประเสริฐ อัยการพิเศษฝ่ายคดีเเขวงดอนเมือง ซึ่งเป็นหัวหน้าพนักงานอัยการศาลเเขวงดอนเมืองเเละผู้รับผิดชอบจะเร่งตรวจพิจารณาสำนวน เเละสามารถสั่งคดีได้ทันภายในวันที่ 7 มิถุนายนนี้เเน่นอน

นายประยุทธ กล่าวต่อว่า ทางพนักงานอัยการศาลเเขวงดอนเมืองจะเร่งพิจารณาคดีอย่างละเอียดรอบคอบเพื่อให้ได้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยเชื่อว่าสำนวนนี้อัยการจะพิจารณาทันครบกำหนดผัดฟ้องครั้งสุดท้าย 7 มิถุนายนนี้อย่างเเน่นอน

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้เวลา 10.00 น. คณะพนักงานสอบสวน กองปราบปราม จะนำสำนวนการสอบสวน พร้อมตัวผู้ต้องหา 6 ราย ในคดีเมจิกสกิน มาส่งฟ้องต่อพนักงานอัยการคดีอาญาด้วย