ยิงดับ นศ.อาชีวะหื่น หลังงัดห้องหวังปล้ำ สาว ม.5

Home / ข่าวทั่วไป / ยิงดับ นศ.อาชีวะหื่น หลังงัดห้องหวังปล้ำ สาว ม.5

นศ.อาชีวะกลัดมัน บุกงัดประตูห้องนอนหวังปล้ำ สาว ม.5 แต่โชคดีพ่อนักเรียนสาว มาพบก่อนตัดสินใจใช้ลูกซองยิงสวนไอ้หื่นดับ หลังพยายามต่อสู้ …

เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. (27 ธ.ค. 52) ร.ต.ท.ธีรนนท์ แมนมงคล พนักงานสอบสวน (สบ.1) สภ.ตะโหมด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุยิงกันเสียชีวิต 1 ศพ ในบ้านเลขที่ 47 ม.3 ต.ตะโหมด อ.ตะโหมด จ.พัทลุง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบศพ นายอลงกต คมเคี่ยม อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144/2 ม.4 ต.ตะโหมด อ.ตะโหมด จ.พัทลุง นศ.สถาบันอาชีวะ ชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.สงขลา นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในชุดสวมเสื้อยึดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงยีนส์ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น เข้าที่บริเวณใบหน้า จำนวน 1 นัด ในที่เกิดเหตุตำรวจพบหมอนรองกระสุนปืนตกอยู่ 1 หมอน จึงเก็บไปเป็นหลักฐานประกอบคดีต่อไป ส่วนในตัวผู้เสียชีวิตตำรวจไม่พบอาวุธแต่อย่างใด

สำหรับประตูห้องนอนของ น.ส.แดง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวเจ้าของบ้าน และเป็น นร.ชั้น ม.5 ของโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งใน อ.ตะโหมด มีร่องรอยถูกงัดด้วยของแข็งจนกลอนในประตูพัง จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ขณะที่ น.ส.แดง กำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ในห้องนอน จู่ ๆ ก็มีชายวัยรุ่นคนหนึ่งเข้ามากอดรัดหวังจะข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.แดง จึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจาก นายสมชาย ลาดำ อายุ 48 ปี ผู้เป็นบิดา

เมื่อ นายสมชาย เดินถืออาวุธปืนลูกซองสั้น เข้าไปในห้องนอนของบุตรสาว ก็พบผู้ตายยืนอยู่ในห้องนอน จึงได้เกิดโต้เถียงและต่อสู้กันในห้องโถงของบ้านหลังดังกล่าว ท่ามกลางความตื่นตกใจของคนภายในบ้าน เมื่อ นายสมชาย เห็นท่าไม่ดีจึงใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ตาย 1 นัด จน นศ.หนุ่มกลัดมันรายนี้เสียชีวิตทันที จากนั้นด้วยความตกใจ นายสมชาย จึงได้หลบหนีออกไปจากบ้าน จนเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันนี้ (27 ธ.ค.52) นายสมชาย พร้อมญาติจำนวนหนึ่ง จึงได้เดินทางเข้ามามอบตัวต่อ พ.ต.ท.ถาวร แก้วละเอียด รอง ผกก. (สส.) สภ.ตะโหมด ในห้องทำงาน พร้อมอาวุธปืนลูกซองสั้นของกลางที่ใช้สังหารนายอลงกต และได้ยื่นเงินสดเป็นหลักทรัพย์เพื่อประกันตัวในเวลาต่อมา