คาราโอเกะ ค่าบริการ เชียงใหม่

บุกจับร้านคาราโอเกะกลางเมืองเชียงใหม่ เปิดเกินเวลา คิดค่าบริการสุดโหด

Home / ข่าวทั่วไป / บุกจับร้านคาราโอเกะกลางเมืองเชียงใหม่ เปิดเกินเวลา คิดค่าบริการสุดโหด
ตำรวจท่องเที่ยวบุกจับร้านคาราโอเกะกลางเมืองเชียงใหม่ เปิดเกินเวลา คิดค่าบริการสุดโหด

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ( 01.20 น.วันที่ 3 มิถุนายน ) ตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ และ ตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ กว่า 20 นาย เข้าตรวจสอบร้านทูเก็ตเตอร์ (TOGETHER) เลขที่ 188/1 ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ หลังได้รับการร้องเรียนว่าร้านดังกล่าวเปิดเกินเวลาและคิดค่าบริการแพงเกินจริงหลายเท่า เอารัดเอาเปรียบนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้าไปใช้บริการ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภาย พบในร้านยังเปิดเพลงเสียงดังและภายห้องคาราโอเกะ ยังมีลูกค้าใช้บริการอยู่หลายห้อง ทั้งที่เกินเวลาที่กำหนด บางห้องพบเพิ่งมีการเช็คบิล หลังการตรวจสอบบิลค่าใช้บริการของทางร้านแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดหลักฐานคือสุราต่างประเทศ 1 ขวด ได้จากโต๊ะลูกค้าห้องคาราโอเกะ วี1 , ใบเสร็จรับเงินลูกค้าห้องวี 1 และ วี 2 จำนวน 7 ใบ เพื่อเป็นหลักฐาน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ตั้งสถานบริการ โดยมิได้รับใบอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่ แห่งพระราชบัญญัติสถานบริการ พ.ศ.2509 , ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาที่รัฐมนตรีประกาศกำหนดห้ามขาย ตามมาตรา 28 แห่งพระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ. 2551 ดำเนินคดีกับนายชัยวัฒน์ ทรงไชยวรรณ อายุ 35ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี ที่แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน