ข่มขืน จันทบุรี น้องกิ๊ฟ รุมโทรม อุ้มสาวข่มขืน

ตร.ตัดประเด็น น้องกิ๊ฟ เหยื่อฆ่าข่มขืนถูกมอมยา เอี่ยวยาเสพติด ธุรกิจผิดกฎหมาย

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.ตัดประเด็น น้องกิ๊ฟ เหยื่อฆ่าข่มขืนถูกมอมยา เอี่ยวยาเสพติด ธุรกิจผิดกฎหมาย
ความคืบหน้าการตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตของ น้องกิ๊ฟ เหยื่อฆ่าข่มขืนจันทบุรี ตำรวจตัดประเด็นถูกมอมยา เอี่ยวยาเสพติด ธุรกิจผิดกฎหมาย

พลตำรวจเอก วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า สำหรับความคืบหน้าคดี น้องกิ๊ฟ เหยื่อฆ่าข่มขืนจันทบุรี ยังต้องรอผลผ่าพิสูจน์ศพเพื่อตรวจหาสารพิษตกค้างในกระเพาะ และเลือด รวมถึงยังต้องรอผลการตรวจพบยาในห้องผู้เสียชีวิตเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

ขณะที่ประเด็นที่เจ้าหน้าที่มองว่าไม่ใช่สาเหตุของการเสียชีวิตและตัดทิ้งไป คือ จากการสอบสวนผู้เสียชีวิตมีความประพฤติเรียบร้อย ดูประวัติแล้วไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ส่วนประเด็นการถูกมอมยา จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตไปดื่มเหล้าที่ร้านข้างๆ และมาดื่มเบียร์ต่อที่สถานบันเทิงที่เกิดเหตุ จึงตัดเรื่องการถูกมอมยาออกไป

ส่วนเรื่องของการเสพยาเสพติด รองผบ.ตร. กล่าวว่า ได้พูดคุยกับคนที่แชร์ข่าวแล้ว ยอมรับว่าปล่อยข่าวเองเพื่อความสนุก ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องบานปลาย นอกจากนี้สำหรับเรื่องชู้สาว จากการตรวจสอบแล้วไม่มี ถึงแม้ว่าจะเคยมีสามีแต่ไม่มีปัญหากับใคร ขณะที่ก่อนหน้านี้มีการการตั้งข้อสังเกตเรื่องเงินในบัญชีที่มีจำนวนมาก จากการตรวจสอบพบว่าเงินที่พบเป็นยอดรวมในบัญชี ซึ่งเป็นรายการเบิก-ถอน ที่เอายอดเงินมารวมกันถึง 2 ปี ถึงมาอัพเดตสมุดบัญชีและพบว่ามีเงินเหลือเพียง 2 บาท จึงตัดประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจสีเทาหรือผิดกฎหมาย

 

 

ขอบคุณข้อมูล  จส.100