กันต์ กันตถาวร ดารารีวิวเมจิกสกิน ดีเจพุฒิ รีวิวเมจิกสกิน เมจิกสกิน

กันต์-ดีเจพุฒ เข้าพบ รอง ผบ.ตร. ให้ถ้อยคำรีวิวเมจิกสกิน

Home / ข่าวทั่วไป / กันต์-ดีเจพุฒ เข้าพบ รอง ผบ.ตร. ให้ถ้อยคำรีวิวเมจิกสกิน
กันต์ กันตถาวร-ดีเจพุฒ  ดารา พิธีกรชื่อดัง เข้าพบ รอง ผบ.ตร. ให้ถ้อยคำรีวิวเมจิกสกิน  

วันนี้(6 มิ ย.61) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นายกันต์ กันตถาวร หรือกันต์ พร้อมด้วยนายพุฒิชัย เกษตรสิน หรือดีเจพุฒ ดารา นักแสดง ดีเจ เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้ถ้อยคำตามหมายเรียกของพนักงานสอบสวน กรณีเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัท เมจิก สกิน ซึ่งผลิตอาหารเสริมที่ไม่ได้คุณภาพ ปลอมแปลง อย. โดยนายกันต์ รีวิวผลิตภัณฑ์สลิมมิลล์ และชิโนบิ ส่วนนายพุฒิชัย หรือดีเจพุฒ รีวิวผลิตภัณฑ์เมซโซ และชิโนบิ

โดย รองผบ.ตร. เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ออกหมายเรียกดารานักแสดงทั้งหมด จำนวน 59 คน มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว 27 คน ยังเหลืออีก32 คนที่ต้องมาให้ปากคำพนักงานสอบสวนให้เสร็จเรียบร้อยทุกคน ภายในวันที่14-16 มิถุนายนนี้ อย่างไรก็ตาม จากการสอบปากคำดารานักแสดงพบว่ายังไม่มีดาราคนใดขออนุญาตก่อนโฆษณา ซึ่งตามหลักจะต้องมีการขออนุญาตก่อน ทั้งนี้พนักงานสอบสวนยังไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวกับดารา นักแสดงคนใด ต้องรอผลการตรวจสารที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ว่าเป็นไปตามที่โฆษณาหรือไม่

ด้านนายกันต์ กล่าวว่า ได้รับการติดต่อให้รีวิวสินค้าผ่านคนรู้จัก ยืนยันก่อนรีวิวมีการทดลองใช้ก่อน ลงโฆษณาผ่านอินสตราแกรมของตัวเอง 1 เดือน เมื่อเห็นข่าวก็รู้สึกตกใจ และรู้สึกผิด เพราะก่อนหน้านั้นมีการเช็คอย. เช็คข้อมูลทุกอย่างแล้วถูกต้อง ประกอบกับมีดาราคนอื่นรีวิว และมีการโฆษณาในสื่ออื่นๆด้วยจำนวนมาก คิดว่าสินค้ามีความน่าเชื่อถือจึงรับรีวิว หลังจากนี้ต้องตรวจสอบให้ดีก่อน ต้องเช็คทุกอย่างให้ละเอียด นอกจากนี้ตนยอมรับว่ามีผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักเป็นของตัว และได้คุยกับแฟนว่าต้องรีเช็คข้อมูลทุกอย่างให้ครบ ชิ้นงานไหนที่ลงโฆษณาไปแล้วไม่ถูกก็ต้องแก้ไขให้หมด

 

ส่วนนายพุฒิชัย หรือ ดีเจพุฒ กล่าวว่า ได้รีวิวสินค้าเมซโซ และชิโนบิ ผ่านคนรู้จักเช่นกัน ยืนยันก่อนรับรีวิวได้ทำการรีเช็คอย.ก่อน ตรวจดูแล้วข้างกล่องมีอย. และมีดาราคนอื่นๆรีวิวด้วยจึงมีความน่าเชื่อถือ วันนี้ได้มาให้ข้อมูลกับตำรวจ ทำให้ได้รับความรู้หลายอย่าง เช่นการโฆษณา บางคำก็ไม่สามารถพูดได้ เช่นกินผลิตภัณฑ์นี้แล้วขาว กินแล้วสวย หลังจากนี้ต้องระมัดระวังมากขึ้น