ข่าวภูมิภาค ฆ่าตัวตาย ตำรวจ ตำรวจฆ่าตัวตาย

นายตำรวจรองผู้กับการปราบปราม สภ.บ้านนา ฆ่าตัวตายโดยใช้วิธีจุดเตารมควัน

Home / ข่าวทั่วไป / นายตำรวจรองผู้กับการปราบปราม สภ.บ้านนา ฆ่าตัวตายโดยใช้วิธีจุดเตารมควัน
นายตำรวจรองผู้กับการปราบปราม สภ.บ้านนา ฆ่าตัวตายโดยใช้วิธีจุดเตารมควันภายในรถส่วนตัว สาเหตุเบื้องต้นจากปัญหาเรื่องการขาดทุนในธุรกิจ

เมื่อเวลา 07.00 น.( 15 มิ.ย.61)พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมพิสูจน์หลักฐาน ภาค 2 และ กู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี รุดเข้าตรวจสอบภายในศาลารวมใจชน ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจากคนที่เข้าไปออกกำลังกาย ว่ามีตำรวจเสียชีวิตในรถยนต์เก๋งยี่ห้อซูซุกิ สวิทซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขธ 8889 ชลบุรี โดยการจุดเตารมควัน ทำให้ขาดอากาศหายใจ

ซึ่งมาถึงได้ทราบชื่อคือ พ.ต.ท.เอกราช อภิวัฒน์วาจา รองผู้กับการปราบปราม สภ.บ้านนา จังหวัดนครนายก อายุ 51 ปี เมื่อมาถึงยังพบรถติดเครื่องอยู่ ประตูล็อคทั้งสี่ประตู ต้องตามช่างมาเปิดประตู จนใช้เวลากว่า 30 นาที จึงนำร่างออกมา ที่คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ก่อนให้ทางกู้ภัยนำศพไปไว้มัสยิดกลางชลบุรี

จากการตรวจสอบพบจดหมายลาตาย ที่มีข้อความว่า ด้วยพระนามของผู้เป็นเจ้า ผู้ทรงกรุณาเมตตา ข้าหมดเวลา บนโลกดุลยาแล้ว จะไปรอทุกท่านในวันอาดีเลาะห์ ตามคำบัญชาของพระอัลเลาะห์ ขอพระองค์ประทานสิ่งดีๆให้กับทุกท่านที่รักษาความดีของตนไว้ จึงได้นำเป็นหลักฐาน เพื่อนำไปสอบสวนถึงข้อเท็จจริงอีกครั้ง

สำหรับผู้ตายเป็นตำรวจนายร้อยรุ่น 43 เคยมาดำรงตำแหน่งรองผู้กำกับการจราจร สภ.เมืองชลบุรี แล้วย้ายไปเป็นรองผู้กำกับการปราบปราม สภ.พานทอง จังหวัดชลบุรี จนรองผู้กับการปราบปราม สภ.บ้านนา ในปัจจุบันสอบถามนางสาวทัชชา พยัคเกษมโสภณ อายุ 28 ปี แฟนสาว เผยว่า ผู้ตายไม่เคยมีปัญหาทางครอบครัว แต่มีปัญหาในเรื่องการเงิน ที่ประกอบธุรกิจก่อสร้างและบริษัทจัดหาแรงงานต่างด้าวคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุทำให้คิดสั้น