ข่าวสดวันนี้ ฆ่าตัวตาย โรคซึมเศร้า

ชายป่วยซึมเศร้าโดดห้างดังร่างกระแทกพื้นสาหัสก่อนเสียชีวิตที่รพ.

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / ชายป่วยซึมเศร้าโดดห้างดังร่างกระแทกพื้นสาหัสก่อนเสียชีวิตที่รพ.

ชายป่วยซึมเศร้ากระโดดตึกห้างดังร่างกระแทกพื้นสาหัสก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 15 มิถุนายน 2561 พ.ต.ท.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาเหตุพลัดตกจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรังสิต บริเวณชั้นG หน้าร้าน H&m ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบรรไดเลื่อนชั้นGหน้าร้าน H&m พบเจ้าหน้าที่รปภ.อยู่ระหว่างให้ความช่วยเหลือนายอาทิตย์ สุวรรณรารักษ์ อายุ40ปี อยู่บ้านเลขที่10/2หมู่ที่1 ต.พระแก้ว อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ตกลงมาจากชั้น2ร่างกระแทกพื้นชั้นGจนได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่ได้สติซึ่งเจ้าหน้าที่รปภ.ต้องกันประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องออกนอกบริเวณ ก่อนนำตัวส่งร.พ.เปาโลรังสิต ซึ่งอยู่ใกล้เคียงที่สุดเพื่อให้แพทย์ให้ความช่วยเหลือแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าผุ้เสียชีวิตได้ตกลงมาจากชั้นที่2ของห้างสรรพสินค้าก่อนที่ร่างจะร่วงมากระแทกชั้นGจนหมดสติซึ่งขระนั้นมีประชาชนจับจ่ายซื้อของอยู่และเดินไปมาไม่มากนัก หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่รปภ.ได้เข้ามาให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

พ.ต.ท.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ประสานมารดาให้รับทราบแล้วและจะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำและทำเรื่องขอติดต่อรับศพในวันพรุ่งนี้ นอกจากนี้แล้วยังพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้ป่วยโรคซึมเศร้าและภายในตัวยังพบบัตรผู้พิการประเภทความพิการทางด้านจิตใจ อย่างไรก็ตามได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนประสานกับส่วนเกี่ยวข้องของห้างสรรพสินค้าเพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป