กู้ภัยทำร้ายแฟน ข่าวภูมิภาค ชลบุรี ทำร้ายร่างกาย ทำร้ายแฟนสาว

สาวร้องถูกหนุ่มกู้ภัยที่คบหา กักขังทำร้ายเอาปืนตีหัวแตก

Home / ข่าวทั่วไป / สาวร้องถูกหนุ่มกู้ภัยที่คบหา กักขังทำร้ายเอาปืนตีหัวแตก
สาวศรีราชาผวาหนัก!! ถูกแฟนหนุ่มกู้ภัยคบหากันได้ 4 เดือน กังขังทำร้ายร่างกาย-ขู่ฆ่า สุดท้ายหนีเอาชีวิตรอดมาได้โร่แจ้งความตำรวจ แต่คดีไม่คืบ

เมื่อวานนี้ (18 มิ.ย.61) ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.บุษราทร สีมา อายุ 37 ปี อยู่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า เมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 2 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตนได้ถูก นายคงกฤช ปริญญาสิน อายุ 38 ปี เป็นอาสาสมัครกู้ภัย แห่งหนึ่ง ในอำเภอศรีราชา และเป็นอดีตแฟนหนุ่ม โดยคบหาดูใจได้เพียง 4 เดือน กังขังไว้ภายในร้านถ่ายเอกสาร เลขที่ 166/107 ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ซึ่งเป็นร้านที่เปิดหุ้นกัน พร้อมกับยึดโทรศัพท์มือถือของตนไปทั้งหมด หลังจากนั้นตนและเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เนื่องจากนายคมกฤช ได้แอบส่องเฟซบุ๊กของตน แล้วเกิดเจอรูปคู่ตนกับสามีเก่า ที่มีลูกด้วยกัน 2 คน ส่งผลให้นายคมกฤช เกิดอารมณ์โมโหเป็นอย่างมาก จนทำให้ตนถูกนายคงกฤช ทำร้ายร่างกาย ทั้งชกต่อยเข้าที่บริเวณตาข้างขวา และมีร่อยเขียวชำตามร่างกาย

นอกจากนี้ยังได้ถูกนายคมกฤช ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ข่มขู่จ่อที่บริเวณศีรษะตนอยู่ตลาดเวลา อีกทั้งยังถูกด้ามปืนกระแทกใส่ศีรษะจนแตก น.ส.บุษราทร กล่าวต่อว่า ซึ่งในขณะนั้นตนก็ไม่รู้จะมีชีวิตถึงวันพรุ่งนี้หรือไม่ อีกทั้งนายคมกฤช ยังส่งโทรศัพท์มือถือให้ตนต่อสายโทรหาน้องสาวตน โดยระบุว่า “ทำการสั่งเสียซะ เพราะมึงอาจไม่มีชีวิตรอดถึงพรุ่งนี้”

ซึ่งภายหลังจากที่ตนสั่งเสียเสร็จ นายคมกฤช ก็ลงมือทำร้ายตนซ้ำอีก จนตนต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้นายคมกฤช เชื่อใจให้ได้ ด้วยการพูดคุยและกล่าวว่าขอโทษตลอดทั้งคืน โดยเวลาก็ผ่านไป ถึงช่วงเช้าของวันที่ 3 มิถุนายน นายคมกฤช เริ่มมีอาการง่วงนอน จนเผลอหลับไป ตนจึงใช้จังหวะนั้นเองแอบนำกุญแจมาเปิดประตู้แล้วรีบวิ่งหลบหนีไป

หลังจากนั้นตนจึงรีบเดินทางไป แจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ พ.ต.ท.สมชาย ตันศิริสุข สารวัตรเวร สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แต่จนถึงทุกวันนี้คดีก็ยังไม่คืบหน้าไปไหนเลย อีกทั้งครอบครัวตนต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง เพราะเนื่องจากนายคมกฤช ก็ยังคงปฏิบัติหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย อยู่ในพื้นที่ ไม่ได้ถูกจับดำเนินคดีแต่อย่างใด

นอกจากนี้ภายหลังจากที่เกิดเหตุ นายคมกฤช ยังได้ทำการแอบอ้างและปลอมเฟซบุ๊ก ของตนขึ้นมาอีก 2 ชื่อ เพื่อไปทำให้ตนเสียชื่อเสียง ทั้งการไปยืมเงินลูกค้า ที่เข้ามาบริการถ่ายเอกสาร และโพสต์ด่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายอื่นๆ ที่รู้จักตนในทางเสียหาย เคยแจ้งขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามดารา กลับส่งอาสาสมัครตำรวจบ้านซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ก่อเหตุ มาดูที่บ้านถูกต่อว่าในทางเสียหาย จึงวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้อง ช่วยดำเนินการให้ด้วย เพราะตนก็ไม่รู้จะหันไปพึ่งใครแล้ว