ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข่าวสดวันนี้ ยาปลุกเซ็กซ์

ชายกลางคนช็อกเสียชีวิต หลังพาสาวเข้าโรงแรม คาดโด๊ปยาเกิดขนาด

Home / ข่าวทั่วไป / ชายกลางคนช็อกเสียชีวิต หลังพาสาวเข้าโรงแรม คาดโด๊ปยาเกิดขนาด
หนุ่มวัย อายุ 41 ปี พาสาวเข้าโรงแรม ก่อนโด๊ปยาเกิดขนาดช็อกเสียชีวิต !!

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อช่วงคืนของวันที่ 18 มิ.ย.61 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวงได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ม.13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงประสานแพทย์เวรร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมม่านรูด ภายในห้องที่11 พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง อยู่ระหว่างช่วยปั้มหัวใจและปฐมพยาบาลให้กับชายวัย 41 ปีรายหนึ่ง ที่นอนไม่ได้สติอยู่บนเตียงนอนในลักษณะตัวเกร็ง ข้างกันพบแผงยาตกอยู่ 1 เม็ด และถุงยางอนามัยใช้แล้ว 1 ชิ้น เจ้าหน้าที่พยายามช่วยชีวิตอย่างเต็มที่แต่ผู้ป่วยเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มสุรากันอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม. จากนั้นผู้ตายได้ขอตัวออกมาทำธุระข้างนอกหลังจากที่ได้ดื่มกินกันสักพัก แต่พอเวลาผ่านไปประมาณ 3 ชม.ได้มีผู้หญิงขับขี่รถจยย.มาแจ้งกับตนเองว่า เพื่อนหมดสติอยู่ภายในโรงแรมที่เกิดเหตุห้องที่ 11 จึงเดินทางมาตรวจสอบก็พบเพื่อนไม่ได้สติจึงโทรแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือกระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสืบสวนทราบว่าผู้ตายมาเปิดห้องเวลาประมาณ 20.06 น.ก่อนที่จะเข้าไปครู่ใหญ่ก็มีหญิง 1 คน ขับขี่จยย.ตามไปภายในห้อง จากนั้นเวลาผ่านไปครู่ใหญ่ หญิงดังกล่าวได้ขับจยย.ออกไปแล้วไม่กลับเข้ามา ก่อนที่จะมีเพื่อนและญาติของผู้เสียชีวิตมาที่เกิดเหตุ

ทางด้านร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบภายในห้องพบแผงยาที่คาดว่าเป็นยาชูกำลังที่ผู้ตายกินเข้าไปก่อนจะใช้กำลังสุดตัวจนเกิดอาการช็อกจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป