เจ้าของร้านซาลอน จี้คู่กรณียอมรับความจริง

Home / ข่าวทั่วไป / เจ้าของร้านซาลอน จี้คู่กรณียอมรับความจริง
เจ้าของร้านทำผม ในราคา 1 แสน 4 หมื่นบาท เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ยืนยันไม่ได้โกงราคา และพร้อมให้ สคบ.ตรวจสอบ

นางสาวณฐิตา มุศรี หรือจูน เจ้าของร้านทำผม เดินทางเข้าพบตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เพื่อให้ปากคำ หลังถูกนางสาวน้ำผึ้ง จันทร์มีชัย หรือออย ลูกค้า เข้าแจ้งความดำเนินคดีข้อหา หน่วงเหนี่ยวกักขัง
โดยนางสาวณฐิตา เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ พร้อมเปิดเผยว่า พึ่งทราบจากเจ้าหน้าที่ว่าวันนี้เป็นการสอบปากคำ กรณีที่นางสาวออย แจ้งความดำเนินคดีกับตนเอง และหลังการสอบปากคำเสร็จ จะตัดสินใจว่าจะแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณีกลับหรือไม่

ส่วนตัวเรื่องนี้ไม่ได้อยากดำเนินคดี แต่อยากให้ออกมาชี้แจงกับสื่อและสังคม ว่าทำไมถึงออกมาพูดอย่างนี้ มันทำให้ร้านเสียชื่อเสียง ส่วนเรื่องเงินไม่ใช่ประเด็นหลัก ตนเพียงต้องการกอบกู้ชื่อเสียงของร้าน
ทั้งนี้ หากมีการเจรจา สิ่งที่ตนเองต้องการคืออยากให้คู่กรณีออกมาขอโทษ และหากบอกว่าไม่มีเงินแค่อยากให้ออกมายอมรับ

ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า สคบ.จะลงมาตรวจสอบร้าน ก็ยังไม่ได้รับการประสานมา แต่หากมาตรวจสอบก็พร้อมให้ตรวจสอบ ยืนยันภายในร้านทำถูกต้องตามกฎหมาย ด้านพันตำรวจเอก สามารถ เจริญผล ผู้กำกับสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ระบุว่า เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งให้เดินทางมาไกล่เกลี่ยพร้อมกับคู่กรณี พร้อมให้ปากคำ แต่ผลออกมาว่านางสาวออย ลูกค้าร้านทำผม คู่กรณี ไม่เดินทางมา /แต่คาดว่าจะมีการนัดทั้งคู่ให้มาเจรจากันอีกครั้งใน วันศุกร์นี้