ข่าวจังหวัดระยอง ข่าวสดวันนี้ มอมยา รูดทรัพย์

ตำรวจระยอง เปิดภาพล่าตัวคนร้าย มอมยาสาวแบงก์ ก่อนจับแก้ผ้ารูดทรัพย์นับแสน

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจระยอง เปิดภาพล่าตัวคนร้าย มอมยาสาวแบงก์ ก่อนจับแก้ผ้ารูดทรัพย์นับแสน
สาวแบงก์ถูกคนร้ายมอมยา จับมัดมือ-แก้ผ้า ก่อนชิงทรัพย์นับแสน ตำรวจได้เบาะแส คาดว่าคนร้ายเป็นเพื่อนของเหยื่อ มาหลอกให้เชื่อใจก่อนลงมือชิงทรัพย์

‘มอมยา’

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งล่า 2 คนร้ายก่อเหตุมอมยาหญิงสาวรายหนึ่ง ก่อนจะจับแก้ผ้าและฉกทรัพย์สินในห้องพักซึ่งเป็นคอนโดหรูหนีหายไปกว่าแสนบาท

โดยรายงานเผยว่า  ก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้เข้ามาในห้องพักพร้อมผู้เสียหาย  ในช่วงเวลา 18.00 น. จากนั้นได้ออกไปพร้อมกันก่อนจะกลับเข้าในห้องอีกครั้งในช่วงเวลา 20.00 น. และคนร้ายได้ขับรถออกไปประมาณเวลา 22.00 น.   จนเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ผู้เสียหายได้ออกมาจากห้องในสภาพเปลือย ถูกมัดแขน มีอาการมึนงง เคาะประตูห้องพักของเพื่อนข้างห้อง เพื่อขอความช่วยเหลือ ก่อนที่ รปภ.จะเห็นและแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าช่วยเหลือ

มอมยา, รูดทรัพย์, ข่าวจังหวัดระยอง
มอมยา

สำหรับการก่อเหตุในครั้งนี้ คาดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาตีสนิทกับผู้เสียหาย จนเกิดความไว้ใจและหลงเชื่อ จากนั้นจึงพาเข้ามาที่ห้องพักของตนเอง จนถูกมอมยาชิงเอาทรัพย์สินไปดังกล่าว อย่างไรก็ดีหากผู้ใดมีเบาะแสของคนร้าย เร่งแจ้งให้ทางตำรวจได้รับทราบเพื่อจะได้ตามตัวมาดำเนินคดี และป้องกันไม่ให้ไปก่อเหตุกับคนอื่นซ้ำอีก