ผงะ! พบชิ้นส่วนสาวถูกฆ่าหั่นศพยัดถุงดำ ทิ้งพงหญ้า ซ.สามวา 27 มีนบุรี

Home / ข่าวทั่วไป / ผงะ! พบชิ้นส่วนสาวถูกฆ่าหั่นศพยัดถุงดำ ทิ้งพงหญ้า ซ.สามวา 27 มีนบุรี
ผงะ! พบชิ้นส่วนมนุษย์ใส่ถุงดำ ถูกทิ้งในพงหญ้า ซ.สามวา 27 มีนบุรี คาดเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 30-40 ปี  ไม่มั่นใจเป็นคนไทยหรือไม่ 

วันนี้(23 มิ.ย.) พบศีรษะมนุษย์ ใส่ไว้ในกระเป๋าเป้สะพายสีดำ และมีผ้าขนหนูห่อไว้อีก 1 ชั้น ภายในซอยสามวา ซอย 3 พื้นที่มีนบุรี คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน  มูลนิธิร่มไทร รายงานว่า จุดที่ประชาชนแจ้งว่าพบเข้าซอยไปประมาณ 4-5 กม. คนแถวนั้นเดินผ่านทางและได้กลิ่น จึงเรียกกู้ภัยไปตรวจสอบเมื่อกู้ภัยเข้าไปตรวจสอบบริเวณพงหญ้าข้างทาง พบศีรษะมนุษย์ ถูกห่อด้วยผ้าห่มสีแดง ใส่อยู่ในกระเป๋าเป้ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิง เพราะมีผมยาวสีทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) ได้เดินทางตรวจสอบ

ต่อมามูลนิธิร่มไทร รายงานเพิ่มเติมเมื่อเวลา 01.37 น. ว่าจากการตรวจสอบเป็นศรีษะผู้หญิง ลักษณะถูกของแข็งตีมีบาดแผลถูกของมีคมแต่คมไม่มาก และพบเสื้อชั้นในและเสื้อในกระเป๋าเป้ด้วย ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมเมื่อเวลา 05.06 น.ว่าเจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนที่เหลือใส่ในถุงดำและถุงปุ๋ยอีกประมาณ 4 ถุง เจ้าหน้าที่ตรวจสอบถุงดำถุงที่ 1 พบขาท่อนล่าง ช่วงหัวเข่า-เท้า 2 ข้าง ใส่ไว้ในกล่องกระดาษรูปทรงกระบอก ถุงดำถุงที่ 2 พบแขนท่อนบน ที่เหลือ 1 ข้าง และแขนท่อนล่าง ข้อมือ-ศอก 1 ข้าง เป็นข้างซ้าย ส่วนอวัยวะที่ยังไม่พบเป็นแขนท่อนล่างขวา เจ้าหน้าที่ได้ส่งชิ้นส่วนทั้งหมดให้นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ตรวจสอบต่อไป

ทั้งนี้ จุดที่พบเป็นพื้นที่เป็นป่ากก รกร้าง มีหญ้าสูง 3 เมตร ห่างจากกำแพงบ้านคน 100 เมตร ถนนสวนกัน 2 ช่องทาง ช่วงเช้า-เย็น การจราจรติดขัดมาก มีโรงเรียนหลายโรงเรียน และมีชุมชนจำนวนมาก ตรงข้ามจุดพบศพ เป็นโรงงานผลิตที่นอนยี่ห้อดาร์ลิ่ง ลักษณะศพ ดูตามเค้าหน้าคาดว่าอายุประมาณ 30-40 ปี สูงไม่เกิน 160 ซม. น้ำหนัก 60 กก. ไม่มั่นใจเป็นคนไทยหรือไม่ คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 วัน

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่าในกระเป๋าเป้ มีผ้าขนหนูสีแดงลายตุ๊กตาหมีห่อศีรษะผู้เสียชีวิต มีร่องรอยการถูกทำร้ายที่หน้าผาก 1 จุด และมีร่องรอยตรงไรผมอีก 1 จุด นอกจากนี้ ยังพบเสื้อยืดสีแดง 1 ตัวเป็นลายรูปนกยี่ห้อฮาร่า และมีแจ๊คเก็ตมีฮู้ดสีแดงยี่ห้อเดียวกัน นอกจากนี้ ยังพบแว่นตา เครื่องสำอาง ยาทาเล็บ อยู่ในกระเป๋าเป้ และยังพบหีบห่อ และกระสอบที่ภายในพบชิ้นส่วนต่างๆอยู่ในนั้นด้วย เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถบอกได้ว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนไทย หรือ ต่างด้าว และยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นกลุ่มไหนที่ก่อเหตุ

Cr.มูลนิธิร่มไทร