ขายกัญชา ข่าวภูมิภาค ยาเสพติด วัยรุ่นขายกัญชา

ฝ่ายปกครองคลองหลวง จับโจ๋ขายกัญชาให้กลุ่มนักศึกษา

Home / ข่าวทั่วไป / ฝ่ายปกครองคลองหลวง จับโจ๋ขายกัญชาให้กลุ่มนักศึกษา
ฝ่ายปกครองคลองหลวงล่อซื้อกัญชา ขยายผลทั้งคืนจับโจ๋ขายกัญชาให้กลุ่มนักศึกษา

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา นายบุญเลิศ เนตร์ขำ ปลัดอำเภอคลองหลวง ว่าที่ร้อยตรี พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง เจ้าหน้าที่ทหาร ปตอ.2 พัน4 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองกว่า 15 นาย ได้ร่วมกันล่อซื้อกัญชาจาก นางพรทิพย์ บุญแถม อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 64 หมู่ 8 ต.หล่มเก่า อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ผู้ขับขี่วินรถจักรยานยนต์รับจ้างซอยเทพประทาน

และสามารถจับกุมได้พร้อมของกลาง เงินล่อซื้อ 200 บาท เงินสด 820 บาท และกัญชา 25 ห่อเล็ก น้ำหนัก 70 กรัม โดยแจ้งข้อหา ว่าจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) โดยผิดกฎหมาย และมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

จากนั้นขยายผลทำการจับกุม นายทองสุข จักสุวงษ์ อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 189 หมู่ 1 ต.คำน้ำสร้าง อ.กุดชุม จ.ยโสธร ผู้ขับขี่วินจักรยานยนต์รับจ้าง วินซอยเทพประทาน พร้อมด้วยของกลาง เงินสดจำนวน 2,100 บาท และกัญชา 25 ห่อเล็ก น้ำหนัก 83 กรัม โดยแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย พร้อมให้การว่า จะมีผู้เป็นเจ้าของนำกัญชามาวางไว้ตามจุดต่างๆจากนั้นตนเองจะเป็นผู้จำหน่ายโดยรับมา100บาท จำหน่ายแพ็คละ120บาท

เวลา 22.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดเดิมได้ทำการขยายผล จับกุมนายอิทธิพล หรือท็อป หุ้มแพร อายุ 31 ปี โดยจับกุมได้ที่หอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 50/1 หมู่ 1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมกัญชาอัดแท่ง 1,134 กรัมซุกซ่อนอยู่ภายในตู้เก็บของภายในห้อง ก่อนแจ้ง ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

นายบุญเลิศ เนตร์ขำ ปลัดอำเภอคลองหลวง กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวง ได้รับแจ้งจากประชาชนในพื้นที่ว่า มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างวินซอยเทพประทาน. ซอยคลองหลวง 1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีพฤติกรรมในการลักลอบขายกัญชาและที่ผ่านมาก็เคยจับกุมมาแล้วหลายครั้ง จึงได้สนธิกำลังและเข้าทำการจับกุมตัวพร้อมขยายผลผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป